×
×

Cuộc ly hôn kỳ lạ của “ngọc nữ” Ngọc Lan và Thanh Bình, tin đồn nam diễn viên lăng nhăng được khẳng định sau 4 năm

Tưởng chừng cả hai sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, thông báo ly hôn của họ sau 3 năm chung sống đã làm dân tình dậy sóng.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng được xem là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Cho nên, thông tin hai người ly hôn khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” và tiếc nuối. Thời điểm trước khi công bố đường ai nấy đi, cả hai đã lộ nhiều hint tan vỡ nhưng cặp đôi đều không lên tiếng xác nhận hay thanh minh. Đến giữa tháng 11/2019, Ngọc Lan và Thanh Bình đồng loạt viết tâm thư, chính thức tiết lộ cuộc hôn nhân đã tan vỡ.


Empty
Khi ấy, Thanh Bình khẳng định lý do họ chia tay không vì người thứ ba. Việc ‘đường ai nấy đi’ là tự nguyện sau thời gian cả hai không tìm được tiếng nói chung. ‘Chúng tôi đến với nhau đều là những người trưởng thành, đủ chín chắn trong mọi quyết định. Khi nhận ra không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau, cả hai đối thoại và vài tháng sau mới quyết định đường ai nấy đi’, anh nói.

Cùng quan điểm ly hôn không phải là chuyện hai người mà còn dễ ảnh hưởng đến sự phát triển của con cái nên dù chia tay, cặp sao vẫn cùng nhau làm tròn trách nhiệm của những bậc làm cha làm mẹ với con trai Louis. Hiện Ngọc Lan đảm nhận nuôi Louis song hai người thường liên lạc chia sẻ cách dạy con, cập nhật tình hình của bé.

Có thời điểm diễn viên Thanh Bình – chồng cũ của Ngọc Lan bị một cô gái bóc phốt lăng nhăng, cặp kè nhiều cô gái. Nam diễn viên đã có bài đăng phủ nhận trên trang cá nhân nhưng cô gái kia tiếp tục tung những bằng chứng mới.

Lúc bấy giờ, khi được hỏi về scandal của Thanh Bình, đại diện của Ngọc Lan cho biết đây là chuyện cá nhân của anh, hai người đã không còn liên quan gì đến nhau nên Ngọc Lan từ chối bình luận hoặc trả lời. Tuy nhiên, cuối bài đăng, người này viết một câu đầy ẩn ý: “Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã được sáng tỏ! Tôi nói ít mong các bạn hiểu nhiều”.

Nhiều người thắc mắc liệu “nguyên nhân sâu xa” trên có liên quan đến chuyện ly hôn giữa Ngọc Lan và Thanh Bình 4 năm trước. Thời điểm nữ diễn viên công khai chuyện chia tay trên trang cá nhân, nhiều người từng đồn đoán nguyên nhân là do Thanh Bình lăng nhăng, lừa dối vợ.
Empty
Tuy nhiên, Thanh Bình từng lên tiếng phủ nhận thông tin này, anh từng chia sẻ: “Ly hôn Ngọc Lan vì khác tính cách, không còn thoải mái”. Sau khi ly hôn, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thay nhau chăm sóc con trai.

Còn nhớ, trong đám hỏi cách đây 7 năm, Thanh Bình nghẹn ngào nói với Ngọc Lan: “Là phụ nữ ai cũng mong được hạnh phúc dài lâu. Sinh con ai cũng sợ mình xấu đi. Về chung một nhà lại nhiều nỗi lo. Có con lại càng bận rộn hơn. Tới giờ chúng tôi vẫn nợ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp 1 cái đám cưới. Hôm nay khi đứng trên sân khấu cô ấy nhìn tôi mà mắt lưng tròng. Tôi biết và nợ em yêu thương khi còn nhiều cái còn chưa trọn vẹn… Hãy cứ nắm chặt tay cùng bước đi nhé vợ của anh”.

Sau lễ đính hôn, đến ngày 4/2/2017, cả hai chào đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Những tưởng hạnh phúc từ đây sẽ bền lâu nhưng chẳng tày gang, Ngọc Lan và Thanh Bình xác nhận “đường ai nấy đi” sau 3 năm chung sống.

Có lẽ, điều đáng tiếc nhất trong cuộc hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình như lời anh nói đó chính là anh nợ Ngọc Lan một đám cưới. Bởi trải qua nhiều cuộc tình dang dở, Ngọc Lan chưa từng một lần được mặc áo cưới.

Hậu ly hôn, cặp đôi vẫn thoải mái gặp gỡ, cùng chăm sóc con trai chung là bé Louis. Đặc biệt, cả 2 đều phủ nhận chuyện có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ.

Hiện tại, Ngọc Lan đang là mẹ đơn thân. Trở thành khách mời trong Lời tự sự, diễn viên Ngọc Lan không ngần ngại khi nhắc đến chuyện đổ vỡ hôn nhân. Người đẹp 8X tâm sự cô là người của công chúng, nhận được lời chúc mừng hạnh phúc hơn người bình thường nên việc quyết định điều gì đó không hề đơn giản. “Nó không chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, bạn bè mà còn cả khán giả. Bởi khán giả là người nuôi nghệ sĩ. Cho nên đó là quyết định rất khó khăn”, người đẹp bộc bạch.

Cũng trong chương trình, Ngọc Lan thừa nhận bản thân khó “đi thêm bước nữa” sau đổ vỡ hôn nhân. Nữ diễn viên nói cô không muốn người khác can thiệp chuyện dạy con của mình. “Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa”, cô giải thích.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức