×
×

Công Vinh và Thủy Tiên chi tiền khủng chơi sang, cả showbiz chưa ai làm được

Chuyến đi mới đây của Công Vinh, Thủy Tiên khiến mọi người phải bất ngờ, phần vì khung cảnh quá lãng mạn, phần vì độ “chịu chơi” của cặp đôi.

arrow_forward_iosĐọc thêmCông Vinh và Thủy Tiên tính đến nay đã bên nhau hơn một thập kỷ, cùng trải qua rất nhiều thăng trầm. Họ từng là những ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực mình theo đuổi, nhưng cũng từng phải trải qua nốt trầm buồn trên con đường sự nghiệp. Không chỉ vậy, cặp đôi này còn cùng đối diện với búa rìu dư luận sau chuyến từ thiện miền Trung năm 2020.


Gác lại tất cả, đến bây giờ Công Vinh và Thủy Tiên vẫn ở bên nhau bình yên. Đầu năm 2023 này, hai vợ chồng còn quyết định tự thưởng cho mình một chuyến đi đắt đỏ sau thời gian bộn bề lo toan.

Cụ thể, Công Vinh – Thủy Tiên đã cùng nhau chinh phục dãy núi tuyết Himalaya nổi tiếng. Chia sẻ lên trang cá nhân, cả hai khoe những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn trên nền tuyết trắng tinh.

Dĩ nhiên, chi phí cho chuyến đi ngắm tuyết lần này của Công Vinh và Thủy Tiên là không hề rẻ. Việc đến Nepal đã tiêu tốn nhiều tiền, tham quan bằng trực thăng như họ còn tốn kém hơn nữa. Trong showbiz không thiếu người giàu có, nhưng check in tại Himalaya theo cách này thì Công Vinh – Thủy Tiên là người đầu tiên.

Trong lúc fan hâm mộ xuýt xoa vì độ tình cảm, giàu có của Công Vinh – Thủy Tiên, thì ngược lại, cộng đồng mạng lại tỏ ra không mấy vui vẻ. Trên một số diễn đàn, hàng loạt bình luận mỉa mai xuất hiện, đồng thời nhắc lại ồn ào từ thiện của cả hai.

“Miền Trung thân yêu xin hân hạnh tài trợ chuyến đi này”.

“Cảm ơn bà con miền Trung nhé”.

“Cảm ơn tô mì gói giữa trời mưa của miền Trung thân yêu… và cảm ơn luôn những người lắm tiền chuyển khoản cho Thủy Tiên”.

“Bà con vùng lũ hân hạnh tài trợ cho chuyến đi ngắm tuyết này”.

Trước những lời mỉa mai không mấy thiện ý, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn giữ im lặng. Vào đầu năm 2022, Thủy Tiên và Công Vinh cũng từng đến Nepal, ở lại một tháng để tu tập. Đây là một trong những thánh địa Phật giáo lớn của thế giới,

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức