×
×

Con gái r:uột cố ca sĩ Phi Nhung chính thức hạ s:inh thiên thần nhỏ thứ 3, đặt tên khiến ai cũng bật khóc

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung tặng mẹ món quà đặc biệt khi hạ sinh thiên thần nhỏ thứ 3.

Wendy Phạm bên gia đình của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ của Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đã thông báo con gái của cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đã hạ sinh con thứ ba. Đó là một bé gái xinh xắn.

Trizzie Phương Trinh viết: “Chúc mừng Phi Nhung. Ngày 8 tháng 3 giờ thêm ý nghĩa. Ngày 8 tháng 3 là một ngày đặc biệt. Nó đặc biệt không phải vì nó là ngày Phụ Nữ Quốc Tế (International Women’s Day) mà nó là ngày gia đình vui mừng chào đón thêm một thành viên mới. Cháu tên là Madilyn Nhung Võ, chào đời vào lúc 12:45 trưa, ngày 8 tháng 3 tại thành phố Anaheim, Mỹ.

Con gái Phi Nhung đã sinh con thứ 3 là một công chúa nhỏ kháu khỉnh.

Con gái Phi Nhung đã sinh con thứ 3 là một công chúa nhỏ kháu khỉnh.

Phi Nhung ơi, Wendy đã sanh cho em một đứa cháu gái dễ thương, khoẻ mạnh và bụ bẩm. Cháu nặng 8 pounds (3.6kg), dài 19.50 inches. Vậy là em đã có 3 đứa cháu ngoại rồi đó, qua mặt bà chị của em vùn vụt à. Madilyn, cũng như anh Nicholai của nó, 2 cháu đã mất đi cơ hội để gặp mặt bà ngoại của mình ở ngoài đời nhưng huyền thoại của người ca sĩ tên Phi Nhung, bà ngoại của chúng sẽ luôn được người đời nhắc đến và khi lớn lên các cháu sẽ tự hào lắm khi biết bà mình là một người vĩ đại như thế nào”.

Nữ ca sĩ cũng cập nhật thêm tình hình của con gái Phi Nhung: “Wendy giờ đã dọn về lại Cali nên Nathan, Nicholai và Madilyn sẽ có nguyên một đại gia đình gồm bà cố, các bà dì, ông cậu và các dì cậu bên cạnh nên em đừng lo nhé. Ở nơi nào đó em hãy vui vẻ, con gái và các đứa cháu của em sẽ không bao giờ một mình đâu. Chúc mừng em đã có thêm cô cháu gái xinh như thiên thần”.

Wendy Phạm là con gái duy nhất của ca sĩ Phi Nhung. Từ nhỏ, cô được mẹ giấu kín thông tin với công chúng để có cuộc sống bình yên. Do đó, khi Wendy có tổ ấm riêng, cô không chia sẻ chuyện đời tư. Đến lúc Phi Nhung mất, nhiều người mới biết đến chồng con Wendy.

Trong chương trình, Phi Nhung tiết lộ về hôn nhân của con gái. Cô kể Wendy có bạn trai từ sớm. Tuy nhiên, cô không phản đối mối quan hệ của con gái mà khéo léo định hướng cho hai con. Phi Nhung tiết lộ con rể sau đó theo học ngành y tá và làm việc cùng vợ. Mối quan hệ của cô và con rể tốt đẹp.
Wendy Phạm bên gia đình của mình.

Wendy Phạm bên gia đình của mình.

Wendy có hai con trai là Nathan và Nicholai. Trước đây, Phi Nhung thỉnh thoảng về Mỹ lưu diễn, kết hợp thăm cháu ngoại Nathan. Riêng với Nicholai, giọng ca Bông điên điển chưa kịp nhìn mặt cháu bên ngoài do cách trở địa lý và Covid-19 bùng phát. “Nicholai không được có cơ hội đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm hôn. Nathan sẽ giữ mãi những kỷ niệm này để kể cho em nghe”, Wendy Phạm chia sẻ.

Sự ra đi của nghệ sĩ Phi Nhung không chỉ người thân, bạn bè mà toàn thể người hâm mộ đau xót. Cho đến hiện tại, khán giả chưa tin rằng nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Mặc dù đã về thế giới bên kia nhưng hình ảnh và giọng hát của ca sĩ Phi Nhung luôn ở trong tim người hâm mộ, bạn bè và người thân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức