×
×

Con gái Đông Nhi gây sốt khi diện áo dài: Ngày càng ra dáng thiếu nữ, loạt biểu cảm đáng yêu, mang họ Ông cực hiếm được ba mẹ đặt tên không ai nghĩ tới!

Loạt ảnh của con gái Đông Nhi đang gây sốt cõi mạng.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau nhiều năm yêu nhau. Kể từ khi sinh con gái đầu lòng Winnie, cả hai càng sở hữu thêm lượng fan hùng hậu. Vừa qua, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi Đông Nhi bất ngờ công bố mang thai nhóc tì thứ hai trong sự chúc phúc của nhiều anh chị em, đồng nghiệp thân thiết cùng đông đảo khán giả.


Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã hé lộ loạt ảnh đáng yêu của con gái và thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo đó, ái nữ nhà Đông Nhi đã ghi điểm khi diện áo dài. Có thể thấy, cô bé đã có loạt biểu cảm dễ thương hết nấc. Không chỉ vậy, Winnie cũng ngày càng ra dáng thiếu nữ đáng yêu khiến ai nấy lụi tim.


đông nhi, sao việt

đông nhi, sao việt

đông nhi, sao việt

đông nhi, sao việt

đông nhi, sao việt

đông nhi, sao việt

đông nhi, sao việt

đông nhi, sao việt

Con gái Đông Nhi gây sốt với loạt ảnh đáng yêu

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh đáng yêu của con gái Đông Nhi đã gây sốt cõi mạng. Qua đó, nhiều người cũng xuýt xoa trước vẻ đáng yêu của cô bé ở thời điểm hiện tại.
Đông Nhi đã chính thức tiết lộ tên thật của con gái. Vợ chồng cô quyết định đặt tên cho con là Ông Yên Nhi. Chia sẻ của Đông Nhi đã khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều người nhận xét đây là một cái tên hay và bày tỏ sự yêu thích cái tên này. 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức