×
×

Cô dâu U70 cưới chàng trai kém 36 tu:ổi gây chú ý với diện mạo mới, tiết lộ lập s:ẵn di ch:úc, đang tìm vợ cho chồng

Những hình ảnh mới nhất của cô dâu U70 Thu Sao lập tức trở thành chủ đều bàn tán của cộng đồng mạng.

6 năm trước, đám cưới của chị Lê Thị Thu Sao (SN 1956, tỉnh Cao Bằng) và chồng trẻ Triệu Hoa Cương (SN 1992, tỉnh Cao Bằng) từng khiến dư luận xôn xao.Những năm qua, chuyện nhà của chị Sao thỉnh thoảng lại khuấy đảo mạng xã hội. Chị Sao cho biết, đa số thông tin trên mạng xã hội không đúng sự thật. Nhiều tài khoản dựng chuyện câu view, câu like… Hiện tại, vợ chồng chị Sao sống tại TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Hai người cùng kinh doanh đặc sản, nông sản địa phương.

Sau khi kết hôn, tình cảm của vợ chồng chị ngày càng thắm thiết. Chồng trẻ hết mực cưng chiều chị Sao.

Cô dâu U70 cưới chàng trai kém 36 tuổi gây chú ý với diện mạo mới, tiết lộ lập sẵn di chúc, tìm vợ cho chồng - Ảnh 1Cô dâu U70 cưới chàng trai kém 36 tuổi gây chú ý với diện mạo mới, tiết lộ lập sẵn di chúc, tìm vợ cho chồng - Ảnh 2

Hiện tại, cô Thu Sao sống tại TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Hai người cùng kinh doanh đặc sản, nông sản địa phương. Sau khi kết hôn, tình cảm của vợ chồng này ngày càng thắm thiết

Mới đây, sau đám cưới ồn ào, tình cảm giữa chị Thu Sao 68 tuổi và chồng trẻ 32 tuổi ngày càng mặn nồng. Thu Sao thậm chí còn mạnh tay chi tiền “trùng tu” dung mạo để níu kéo nhan sắc khiến khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Trên trang cá nhân của mình, “cô dâu” Thu Sao chia sẻ clip cùng hình ảnh đi làm mẫu ảnh cho shop bán quần áo lại tiếp tục thu hút bàn tán của dư luận. Phần lớn mọi người đều tập trung vào nhan sắc, diện mạo mới của chị Thu Sao.

Có thể thấy, trong loạt hình ảnh cùng clip lan truyền, chị Thu Sao U70 khiến cư dân mạng phải ngỡ ngàng trước diện mạo trẻ trung, xinh đẹp, làn da căng bóng như gái đôi mươi. Hậu trùng tu nhan sắc, dường như cô dâu Thu Sao nay ăn nên làm ra lấn sân làm mẫu ảnh.


Cô dâu U70 cưới chàng trai kém 36 tuổi gây chú ý với diện mạo mới, tiết lộ lập sẵn di chúc, tìm vợ cho chồng - Ảnh 3
Cô dâu U70 cưới chàng trai kém 36 tuổi gây chú ý với diện mạo mới, tiết lộ lập sẵn di chúc, tìm vợ cho chồng - Ảnh 4
Trước đó, để xứng đôi với chồng trẻ, cô dâu Thu Sao đã nhiều lần chi tiền đầu tư cho nhan sắc như: xăm mày, xăm môi, làm mũi…

Những lo lắng về khoảng cách tuổi tác, chuyện con cái… đều không còn quan trọng với cặp vợ chồng đũa lệch này. Cô Thu Sao chia sẻ: “Lúc đầu, tôi không dám gần gũi với nhà chồng nhiều. Tôi tự cảm nhận là mọi người không thích mình. Nhưng, chỉ 1 năm sau, mối quan hệ giữa tôi và nhà chồng được cải thiện. Tôi mở lòng với mọi người hơn. Từ đó, tôi nhận ra trước giờ tự mình xa lánh, chứ ai cũng quý mến mình. Bố mẹ chồng quý anh Cương như thế nào, thì yêu thương tôi bằng từng đó, có khi còn thương hơn”.

Nhiều lần, cô Thu Sao đề nghị nhận con nuôi cho vui cửa vui nhà, nhưng anh Cương gạt đi. Anh chồng trẻ lo chị lớn tuổi, chăm con vất vả.
Cô dâu U70 cưới chàng trai kém 36 tuổi gây chú ý với diện mạo mới, tiết lộ lập sẵn di chúc, tìm vợ cho chồng - Ảnh 5
Sau 6 năm chung sống, tình cảm giữa chị Thu Sao 68 tuổi và chồng trẻ 32 tuổi ngày càng mặn nồng. Dù vậy, chị luôn chuẩn bị tinh thần cho việc “đi xa” nên đã lập sẵn di chúc và chọn vợ cho chồng

Cô Thu Sao cũng chẳng lo ngại chuyện mình ngày càng lớn tuổi, còn chồng vẫn trẻ trung, phong độ. Cô thường nói với người thân và bạn bè, nếu có ai tốt hơn chị thì chị sẽ chọn sẵn cho chồng từ bây giờ. Tuy nhiên, mỗi khi cô Thu Sao đề cập đến việc chọn vợ cho chồng, anh Cương đều mắng chị nói linh tinh. Anh chồng trẻ này khuyên chị đừng nghĩ nhiều, không ai biết ngày mai có phải là ngày cuối cùng hay không, cho nên cứ sống vui vẻ.

Vừa qua, dù còn đang khỏe mạnh nhưng chị Thu Sao tiết lộ đã lập di chúc và sẵn sàng tìm vợ mới cho chồng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức