×
×

“Chúng ta của 8 năm sau” sắp đến tập cuối: Cô giáo Nguyệt và sếp tổng Giang được con gái “đẩy thuyền” nhiệt tình nhưng không thể đến với nhau được bởi…

Dựa vào những tình tiết phim ở các tập cuối “Chúng ta của 8 năm sau”, có thể thấy khả năng cao Nguyệt và sếp Giang có cơ hội đến với nhau.


Kết phim Chúng ta của 8 năm sau, Nguyệt và Giang đến bên nhau sau biến cố?Tình tiết trong phim “Chúng ta của 8 năm sau”. Ảnh: NSX
Diễn biến ở những tập cuối phim “Chúng ta của 8 năm sau” xoay quanh mối quan hệ của 2 nhân vật nữ Nguyệt và Dương.

Với Nguyệt, sau khi ly hôn Tùng, cô trở về với cuộc sống độc thân. Nguyệt cố gắng vực dậy tinh thần để đi làm trở lại

Ở diễn biến mới của phim “Chúng ta của 8 năm sau” tập 46 có tình tiết đáng chú ý là con gái Giang “đẩy thuyền” cho bố và cô giáo Nguyệt.


Đoạn clip tập 46 có tình tiết thấy Lan Nhi (Chu Diệp Anh) có nhiều điều bất ổn, Nguyệt (Quỳnh Kool) đã có cuộc nói chuyện với giám đốc Giang (Khôi Trần) ngay tại nhà mình để tìm hiểu nguyên nhân.

Giám đốc Giang nói con gái là đứa trẻ nhạy cảm và biết ai là người yêu thương mình trong khi mẹ đẻ của Lan Nhi lại chưa bao giờ cho cô bé cảm giác được yêu thương thật lòng.

Giang cũng không ngần ngại kể ra một loạt điểm xấu khó chấp nhận của vợ cũ với Nguyệt. Còn Lan Nhi hào hứng thông báo với bố về việc Nguyệt đã ly hôn để “đẩy thuyền” cho bố và cô giáo đến với nhau.

“Nếu bây giờ bố thích cô giáo của con thì cũng không vi phạm pháp luật đâu. So với mẹ con, cô Nguyệt tốt hơn nhiều. Con thích cô Nguyệt, bố cũng thế còn gì”, Lan Nhi nói.

Dựa vào tình tiết này nhiều khán giả cũng bày tỏ mong muốn cặp đôi trao cho nhau cơ hội sau khi cả hai đều tan vỡ hôn nhân. Tuy nhiên, cô giáo Nguyệt vừa trải qua sóng gió hôn nhân, có thể sẽ chưa thể mở lòng đón nhận người đàn ông mới, cũng như tình cảm với Tùng vẫn đang còn. Khán giả rất mong đạo diễn tạo ra một cái kết đẹp để Nguyệt đón nhận tình cảm của sếp Giang – người đàn ông giàu có, ấm áp và chín chắn.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức