×
×

Chân dung người vợ xinh đẹp của Quang Thắng: Từng lên HN ở với chồng nhưng chật quá phải về quê, làm hậu phương vững chắc để anh yên tâm công tác

Quang Thắng có danh tiếng và sự nghiệp khiến nhiều sao nam ao ước. Chính sự nổi tiếng đã khiến đời tư của Quang Thắng được quan tâm hơn.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Quang Thắng yên tâm 'cày cuốc' vì có vợ làm hậu phương vững chắc - Ảnh 2.

Quang Thắng là diễn viên quá quen mặt với khán giả qua nhiều phim được phát trên sóng giờ vàng gần đây. Đặc biệt với 2 phim “Hương vị tình thân” và “11 tháng 5 ngày” đã khiến khán giả yêu mến anh hơn bởi lối diễn xuất thú vị, hài hước.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Quang Thắng yên tâm 'cày cuốc' vì có vợ làm hậu phương vững chắc - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Quang Thắng còn lấn sân phim điện ảnh “Người vợ cuối cùng” của đạo diễn Victor Vũ. Nói về vai diễn này với VietNamNet, Quang Thắng tâm sự: “Tôi nghĩ Victor Vũ tìm thấy điểm đặc sắc trong tính cách và nét diễn của mình. Còn tôi lại rất ngưỡng mộ tài năng của anh ấy nên khi được liên hệ đóng phim đã nhận lời ngay.Trong phim, tôi đóng quan tri huyện – một gã đàn ông uy quyền mà ẩn sâu là nỗi trăn trở, ẩn ức bên trong. Tôi cố gắng xây dựng nhân vật theo hướng mới để tạo nét chấm phá cho tác phẩm

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Quang Thắng yên tâm 'cày cuốc' vì có vợ làm hậu phương vững chắc - Ảnh 4.

Ngoài phim ảnh, Quang Thắng trước đó đã gây ấn tượng với khán giả qua series “Táo quân”. Với nhiều nhân vật Táo khác nhau, anh đã mang lại tiếng cười cho khán giả. Đây cũng được xem là một trong những thành công của nam NSƯT.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Quang Thắng yên tâm 'cày cuốc' vì có vợ làm hậu phương vững chắc - Ảnh 5.

Không chỉ thành công và tạo được tiếng vang trong sự nghiệp, NSƯT Quang Thắng còn có một gia đình hạnh phúc. Khác xa với hình tượng trên phim, ngoài đời anh là người đàn ông yêu vợ, chiều con.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Quang Thắng yên tâm 'cày cuốc' vì có vợ làm hậu phương vững chắc - Ảnh 6.

NSƯT Quang Thắng khá dè dặt khi tâm sự về chuyện riêng tư. Nhất là chuyện gia đình, vợ con thì Quang Thắng càng hạn chế. Được biết, nam diễn viên sinh năm 1967 này cưới vợ năm 2002.

ợ anh tên là Cao Thanh Hải, từng học Đại học ở Hà Nội sau đó trở về Hải Phòng công tác. Tuy nhiên, sau khi sinh con vì lo cho gia đình nên chị đã nghỉ việc và ở nhà làm nội trợ.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Quang Thắng yên tâm 'cày cuốc' vì có vợ làm hậu phương vững chắc - Ảnh 7.

Hiện tại, sau nhiều năm tích cóp anh cũng đã mua được nhà và đón vợ con lên Hà Nội sống, nhưng căn nhà vỏn vẹn chừng 30m2 mà 5 nhân khẩu sống. Do nhà cửa chật chội cùng với đó là cả gia đình đã quen với nếp sống ở Hải Phòng nên cả nhà đã quay lại quê hương, chỉ mình anh sống và công tác ở Hà Nội.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Quang Thắng yên tâm 'cày cuốc' vì có vợ làm hậu phương vững chắc - Ảnh 8.

Ở tuổi ngoài 50, NSƯT Quang Thắng vẫn tiếp tục cày cuốc chăm chỉ để mua được ngôi nhà rộng rãi hơn để cho vợ con sinh hoạt thoải mái.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Quang Thắng yên tâm 'cày cuốc' vì có vợ làm hậu phương vững chắc - Ảnh 9.

Quang Thắng luôn cảm thấy hạnh phúc vì vợ tin tưởng để anh chăm chỉ “cày cuốc” mang tiền về nhà. Anh nói: “Chúng tôi sẵn sàng trao nhau sự tin tưởng và đôi lúc cũng tôn trọng sự riêng tư cá nhân mỗi người. Ngày lễ, tết, sinh nhật… dù bận rộn tôi cũng chẳng bao giờ quên quà cho cô ấy. Đổi lại, vợ cũng đồng hành và thấu hiểu cho cái nghề của tôi.Cuộc sống không bao giờ là tình cho không biếu không nên tôi làm bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ giữ. Tôi hay nói đùa do mình vô sản thì làm gì yêu đương hay lo được cho ai? Nên khoản này bà xã yên tâm về tôi tuyệt đối“.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức