×
×

Cặp song sinh lai tây nhà ‘Bống’ Hồng Nhung mới 11t nhưng đã gây chú ý trong tiệc sinh nhật mẹ

‘Bống’ Hồng Nhung mới đây khoe ảnh mừng sinh nhật ở tuổi 54 bên gia đình và người thân. Điều chú ý với khán giả ngoài “chị Bống” còn là cặp song sinh lai Tây đáng yêu của nữ diva nhạc Việt.

Cặp song sinh nhà 'Bống' Hồng Nhung gây chú ý về diện mạo trong tiệc sinh nhật mẹ- Ảnh 2.

“Bống” Hồng Nhung trên trang cá nhân khoe tiệc sinh nhật lần thứ 54 bên gia đình và bạn bè. Chị viết: “Tối sinh nhật của mẹ ngay sau giờ học nhóm của các con với bạn bè, thế nên, tiệc không thể nào tuyệt hơn, khi tràn đầy tiếng cười, tiếng hát, tiếng đàn của tất cả các con! Giờ mẹ đã ngồi thu lu ở sân bay, sắp tới Điện Biên hát cho đồng bào miền cao. Có một bài mới tinh thực sự là hát lần đầu nhá (cho Nhà Bống khỏi bắt bẻ lần này). Xin chân thành cảm ơn tình cảm quí mến của mọi người đã gửi cho mẹ Bống cháu bằng hoa thơm, lời nhắn ngọt ngào, những tấm thư tay, bao nhiêu bánh ngọt, và những lời chúc đẹp như giấc mơ bay!”.Cặp song sinh nhà 'Bống' Hồng Nhung gây chú ý về diện mạo trong tiệc sinh nhật mẹ- Ảnh 3.

Điều chú ý ngoài nhan sắc rạng rỡ của “chị Bống”, khán giả còn chú ý đến cặp song sinh của chị.

Cặp song sinh nhà 'Bống' Hồng Nhung gây chú ý về diện mạo trong tiệc sinh nhật mẹ- Ảnh 4.

Cặp song sinh nhà “Bống” giờ đã 11 tuổi và có vẻ ngoài đáng yêu đúng tuổi.

Cặp song sinh nhà 'Bống' Hồng Nhung gây chú ý về diện mạo trong tiệc sinh nhật mẹ- Ảnh 5.

Tôm – Tép hiện tại đang sống cùng mẹ sau khi bố mẹ ly hôn.


Cặp song sinh nhà 'Bống' Hồng Nhung gây chú ý về diện mạo trong tiệc sinh nhật mẹ- Ảnh 6.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 54, nữ diva nhạc Việt cũng nhận được sự chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. NSND Thái Bảo đã bật mí về tấm ảnh thời còn trẻ của “Bống” Hồng Nhung. Ai cũng ngạc nhiên trước nhan sắc thuở xưa của chị.

Cặp song sinh nhà 'Bống' Hồng Nhung gây chú ý về diện mạo trong tiệc sinh nhật mẹ- Ảnh 7.

Hiện tại, “Bống” Hồng Nhung trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sau khi công bố ly hôn chồng ngoại quốc bất ngờ vào năm 2018, diva Hồng Nhung có cuộc sống nhẹ nhàng, vui vẻ an yên bên hai con sinh đôi là bé Tôm và bé Tép. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ khi dành nhiều thời gian đi chơi, nghỉ dưỡng cùng các con và những người bạn bè thân thiết khắp nơi.

Cặp song sinh nhà 'Bống' Hồng Nhung gây chú ý về diện mạo trong tiệc sinh nhật mẹ- Ảnh 8.

Đầu năm 2020, Hồng Nhung vướng nghi vấn có tình mới khi giới thiệu một người đàn ông ngoại quốc với bạn bè đến thăm nhà ở Mỹ. Được biết, người đàn ông này làm kiến trúc sư giúp Hồng Nhung thiết kế căn biệt thự tại Mỹ.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức