×
×

Cận cảnh nhan sắc ‘nàng thơ’ của Lý Hùng ở tuổi 54: Từng là tiểu thư cành vàng lá ngọc, nhìn nhan sắc hiện tại ai cũng buồn thay

Sau khi dòng phim thương mại đầu thập niên 1990 thoái trào, Lý Hùng và Thu Hà vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật, nhưng lại có những hướng đi riêng.

Cặp “tình nhân màn ảnh” một thời tái ngộ trên sân khấu sau 15 năm

Lý Hùng và Thu Hà từng là cặp đôi đẹp trên màn ảnh rộng thập niên 1990. Họ từng có cơ hội hợp tác trong nhiều dự án như Sau giấc mơ hồng, Tình ngỡ đã phôi phai, Trong vòng tay chờ đợi, Tráng sĩ bồ đề…

Mới đây trong chương trình gala Thanh xuân tươi đẹp, cặp tình nhân màn ảnh một thời đã có dịp hội ngộ trên sân khấu. “Cũng 15 năm rồi, chúng tôi mới có dịp tái ngộ trong một chương trình dành cho nghệ sĩ”, hai nghệ sĩ chia sẻ trong tiếng vỗ tay, reo hò của khán giả, đồng nghiệp trong trường quay.

dien-vien-ly-hung-kho-the-quen-canh-hon-luc-4-gio-sang-voi-thu-ha-93980a84

Lý Hùng và Thu Hà hội ngộ trên sân khấu chương trình “Thanh xuân tươi đẹp”.

Tại chương trình, Lý Hùng và Thu Hà đã ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp thời thanh xuân. NSND Thu Hà kể bộ phim Sau giấc mơ hồng là tác phẩm đầu tiên cô và Lý Hùng hợp tác. Với Thu Hà, đó là lần đầu cô đặt chân đến TP.HCM. Giữa lúc đầy bỡ ngỡ và bơ vơ trên đất Sài Thành, đàn anh là người đã quan tâm, giúp đỡ cô rất nhiều.

Thời điểm đó, Lý Hùng đã là ngôi sao đình đám được yêu mến khắp cả nước. Trong trí nhớ của Thu Hà, đàn anh có sức hút đặc biệt với khán giả nữ. “Ngày đó, nhiều chị em vào rạp xem phim đến năm, bảy lần chỉ vì anh. Tôi mang theo các thỏi son của fan gửi tặng anh mỗi lần từ Bắc vào Nam”, cô nói.

Lý Hùng cũng nhớ lại: “Nhà sản xuất đưa diễn viên ở Hà Nội vào, gặp Thu Hà tôi bất ngờ vì cô ấy xinh, cặp mắt quá đẹp”.

page

Lý Hùng và Thu Hà là cặp “tinh nhân màn ảnh” được yêu thích trong thập niên 1990.

Chia sẻ về kỷ niệm đóng phim cùng Thu Hà, Lý Hùng bảo anh ấn tượng nhất là cảnh hôn. “Trong phim Sau những giấc mơ hồng, cảnh cuối cùng là hai người hôn nhau nhưng khi đó đã 5h sáng. Trước đó, hai anh em mỗi người một phòng lăn ra ngủ chờ đạo diễn gọi dậy quay tiếp. Sau khi vùng dậy, tôi nói nhỏ: Giờ mình làm thật tình cảm, nhưng em súc miệng chưa?”.

“Ông hoàng màn bạc” thập niên 90 cũng không quên lần ra Bắc tái ngộ Thu Hà trong phim Tráng sĩ bồ đề vào năm 1991. Khi đó, thời tiết nóng bức, họ phải mặc y phục cổ trang, mồ hôi nhễ nhại nhưng vẫn phải giữ phong thái dịu dàng.

Vì gắn bó với nhau trong những ngày vào Nam, nên tình cảm giữa Thu Hà dành cho Lý Hùng khá thân thiết. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định giữa chị và anh chưa hề có cảm xúc gì đặc biệt ngoài tình bạn.

Cuộc sống hiện tại của Thu Hà – Lý Hùng thay đổi ra sao?

Sau khi dòng phim thương mại đầu thập niên 1990 thoái trào, Lý Hùng và Thu Hà vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật, nhưng lại có những hướng đi riêng.

Thu Hà dồn tâm sức cho sân khấu kịch, giành nhiều huy chương trong các kỳ hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc. Năm 2019, cô vinh dự là một trong 79 nghệ sĩ được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND. Vài năm gần đây, nữ diễn viên góp mặt trong một số bộ phim truyền hình và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức