×
×

B:ực b:ội vì bị m:ỉa m:ai U50 chưa chồng con, Lý Nhã Kỳ chính thức tung ảnh cưới, danh tính ông xã hoá ra lại là người quen này

Nổi tiếng là mỹ nhân sẵn sàng phản pháo anti-fan, Lý Nhã Kỳ đã có màn đối đáp “cực gắt” với bình luận “kém duyên”.

Là mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, cuộc sống độc thân với khối tài sản kếch xù với nhà cửa, bất động sản,… của Lý Nhã Kỳ được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên những ngày gần đây, “bà hoàng kim cương” liên tục gặp phải những bình luận kém duyên, soi mói từ cư dân mạng. Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có màn phản pháo “cực gắt” khi bị mỉa mai chuyện chưa chồng con.

 

Lý Nhã Kỳ là mỹ nhân quen thuộc đối với khán giả.

Cụ thể, dưới bài đăng ảnh khoe dáng của Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân, một cư dân mạng đã để lại bình luận có phần áp đặt cho rằng phụ nữ đẹp và nhiều tiền nhưng không có con thì không hạnh phúc: “Đẹp để làm gì, không tìm được một hạnh phúc chân chính. Em có được đứa con cuộc sống em sẽ khác và lúc đó em biết ý nghĩa của cuộc đời. Sống như suy nghĩ của bạn mới gọi là cá nhân. Lúc còn trẻ đẹp có tiền thì cứ cho mình là nhất tới lúc gần đất xa trời thì lúc đó ai ở bên bạn”.


“Bà hoàng kim cương” nổi đóa khi bị cư dân mạng mỉa mai chuyện chưa chồng con.

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã đáp trả cực gắt: “Sao biết tôi không hạnh phúc, mỗi người một hạnh phúc riêng nên lo hạnh phúc nhà bạn đi nha bạn ơi. Có liên quan đến cuộc đời bạn không? Cuộc đời ai nấy lo nha”.

Theo đuổi phong cách năng động nên Lý Nhã Kỳ được khen trẻ trung, tươi tắn.

Đăng ảnh lên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ nhận về lời chê bai của anti-fan.

Đây không phải lần hiếm hoi Lý Nhã Kỳ đáp trả anti-fan. Cách đó không lâu vào đầu tháng 2, khi khoe bức ảnh diện áo bà ba thì “bà hoàng kim cương” kèm với dòng trạng thái nhí nhảnh: “Hôm nay cô Út về nhà chồng”. Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc tươi trẻ của người đẹp ở tuổi 40, dân tình còn chú ý đến bình luận khiếm nhã ngay bên dưới bài đăng: “Già rồi”.

Màn đáp trả “ăn thua đủ” của người đẹp nhận về ý kiến trái chiều.


Bình luận chê bai trên khiến Lý Nhã Kỳ lập tức có động thái “ăn miếng trả miếng”: “Em già đúng rồi chị ơi nhưng em chưa lão như chị. Chị thì vừa lão hóa, vừa lão não nên chị ráng dành thời gian giữ cho đừng lão não nữa thay vì nhiều chuyện người khác”. Lời lẽ gay gắt khiến nhiều người cho rằng “bà hoàng kim cương” thật sự tức giận.

Nhiều ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ đánh mất hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Thái độ cứng rắn, sẵn sàng thể hiện quan điểm riêng của Lý Nhã Kỳ thu về phản ứng trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình cho rằng nếu nghệ sĩ không lên tiếng thì những một bộ phận cư dân mạng sẽ càng lấn lướt.

Song song đó, không ít ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ “ăn thua đủ” với anti-fan làm mất đi hình đẹp của nghệ sĩ trong mắt công chúng. Thay vào đó, cô có thể dùng lời lẽ nhẹ nhàng hoặc thậm chí là lơ luôn những bình luận tiêu cực viết về mình.

Kiên quyết không im lặng, Lý Nhã Kỳ nói là nghệ sĩ nhưng không phải vô tri.

Lý Nhã Kỳ đáp trả anti-fan, cho rằng nhiều người đang cố ý xúc phạm nghệ sĩ.

Về phía Lý Nhã Kỳ khi được hỏi về việc luôn đáp trả anti-fan, cô cho biết đây là cách để nghệ sĩ thể hiện quan điểm sống của mình. “Thật ra cũng không được gọi là tương tác đâu, vì đã là anti-fan thì mình có gì để tương tác đâu, mà tôi chỉ đưa ra quan điểm thôi. Vì thường mọi người áp đặt nghệ sĩ phải im lặng hoặc nhịn thì mới là nghệ sĩ. Nhưng tôi chỉ cảm thấy rằng chúng tôi đâu có phải vô tri đâu. Khi các bạn tự do ngôn luận chúng tôi đồng ý, các bạn có thể nhận xét để chúng tôi góp ý và lắng nghe, sửa đổi.

Chứ không phải là các bạn vào nhục mạ, xúc phạm người khác và các bạn cho rằng những gì các bạn nhận xét, các bạn đừng bao giờ mượn danh và vinh danh vì chúng tôi là người của công chúng và các bạn được góp ý. Cái đó không phải là góp ý, các bạn đang chửi và hạ nhục người ta. Tôi thấy có rất nhiều người đang lợi dụng là công chúng để cho bản thân được quyền đi xúc phạm nghệ sĩ thì tôi không đồng ý chuyện đó”, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ.

Đạt được thành công trong sự nghiệp, Lý Nhã Kỳ vẫn độc thân, chưa tính chuyện kết hôn.

Ở tuổi 40, Lý Nhã Kỳ được xem là một trong những “nữ đại gia” thành công của Vbiz sở hữu nhiều kim cương, nhà cửa, bất động sản. Dù nổi tiếng giàu có, xinh đẹp nhưng nhiều năm qua Lý Nhã Kỳ vẫn độc thân, ít khi chia sẻ về chuyện đời tư.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức