×
×

Bớ 6 thanh niên tên T. T. V. T. P. T. vì gửi clip sẽ cho bạn bè trong nhóm dza lô cùng xem, bình luận

Ngày 16-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tam Kỳ đã làm rõ, tiến hành khởi tố 24 bị can về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đ.ồ.i t.rụ.y” theo quy định.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tam Kỳ tiếp nhận vụ án hình sự “Truyền bá văn hóa phẩm đ.ồ.i tr.ụ.y” xảy ra trên địa bàn thành phố Tam Kỳ do Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm Công nghệ cao Công an tỉnh Quảng Nam chuyển đến để điều tra theo thẩm quyền.


Qua quá trình điều tra xác định, ngày 30-3-2022, B.V.T. cùng H.N.D. tạo nhóm trên ứng dụng Z.a.lo có tên “Hóng Clip Hot”. Nhóm được lập nhằm mục đích chia sẻ, đăng tải, phổ biến các video chứa nội dung khi.ê..u d.â..m, đồi tr..ụ..y để những người trong nhóm xem, bình luận. Sau đó, T. và D. thêm nhiều thành viên là người thân, bạn bè vào nhóm để chia sẻ nhiều video, hình ảnh có nội dung kh..i.êu d.â.m, đ.ồ.i tr.ụ..y có nguồn gốc từ trên mạng.

Tính đến thời điểm bị phát hiện, nhóm Zalo “Hóng Clip Hot” có hơn 100 thành viên đang tham gia, đã đăng tải tổng cộng 247 video. Trong đó có 239 video chứa nội dung khi.ê.u d.â.m đồi tr.ụ.y để phổ biến, truyền bá cho các thành viên trong nhóm xem, bình luận.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã thi hành lệnh b..ắ..t bị can để tạm gi.a..m đối với 6 đối tượng, c..ấ.m đi khỏi nơi cư trú đối với các đối tượng còn lại để điều tra, xử lý. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tam Kỳ đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng có liên quan.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức