×
×

Bị c:h:ê ở cạnh vợ 2 đại gia không đẳng cấp bằng bên vợ cũ, Chí Trung phản ứng nói một câu khiến tất cả phải câ:m n:ín

“Táo Giao thông” vừa có màn tranh cãi “tay đôi” với khán giả để bảo vệ mình và bạn gái Á hậu.

Sau hơn 2 năm công khai hẹn hò người mới là Á hậu doanh nhân Ý Lan, chuyện tình cảm của NSƯT Chí Trung vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, trên trang cá nhân, “Táo Giao thông” đăng tải loạt ảnh sánh đôi bên bạn gái kém 17 tuổi, kèm theo đó là những dòng tâm sự về tình yêu với tiêu đề: “Lòng tự trọng”.

NSƯT Chí Trung và Á hậu doanh nhân Ý Lan đã bên nhau hơn 2 năm.

Cụ thể, nam nghệ sĩ viết: “Hãy kiên trì cho cô ấy thấy anh đủ chân thành, đủ kiên định và tin tưởng. Rồi cô ấy sẽ cho anh thấy bản ngã yếu mềm nhất của mình. Hãy thương cô ấy, bởi những năm tháng đơn độc một mình chống chọi với tất thảy những hỉ nộ ái ố ở cuộc đời này đã khiến cô ấy trở nên chai sạn như thế…”.Ý Lan là người đẹp nổi tiếng vào đầu những năm 2000, kém Chí Trung 17 tuổi.

Hình ảnh hạnh phúc của nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái Ý Lan nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều lời chúc tốt đẹp đã được bạn bè, người hâm mộ gửi đến cặp đôi. Hầu hết bình luận đều khen doanh nhân Ý Lan xinh đẹp, dù đã bước qua tuổi U50 nhưng vẫn giữ được nét tươi tắn, mặn mà.

Tất cả bình luận “kém duyên” đều bị nam nghệ sĩ đích thân “xử đẹp”.

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận cư dân mạng để lại những lời khó nghe, “soi mói” việc nam nghệ sĩ có người yêu mới. Một người mỉa mai: “Bỏ vợ lấy vợ khác, anh thật là nghệ sĩ”, liền bị Chí Trung thâm thúy “khịa” lại: “Nghe có tiếng ăng ẳng ở đâu đây. Có cần riềng mẻ tôi tẩm ướp cho”.

Đáng chú ý, một bình luận khác so sánh Chí Trung khi ở cạnh tình mới Ý Lan và vợ cũ Ngọc Huyền: “Ở bên cô Ngọc Huyền, cháu thấy chú Trung đẳng cấp hơn. Cháu thích chú với cô Huyền – một hình ảnh gia đình quá đẹp“. Bình luận trên khiến nam diễn viên “nổi đóa”. Anh phản hồi với giọng điệu đanh thép, thậm chí từ chối không nhận lời chúc từ người này.

“Đấy là việc của cháu. Các cụ có câu: Lời nói không mất tiền mua. Cháu nên xử sự sao cho là người có ăn, có học, nói năng hay làm gì cũng cần đúng chỗ. Khỏi cần, cảm ơn lời chúc không đúng nơi của cháu“, Chí Trung bức xúc viết.

Có người so sánh Chí Trung khi ở bên Ý Lan không đẳng cấp bằng lúc sánh đôi với vợ cũ Ngọc Huyền.


Nam nghệ sĩ đáp trả cực “gắt” dưới ý kiến này khiến người bình luận phải xin lỗi.

Ngoài ra, các bình luận khiếm nhã khác cũng được NSƯT Chí Trung lần lượt “phản pháo”. Có thể thấy, là người luôn giữ gìn hình ảnh trước công chúng, nhưng Chí Trung vẫn sẵn sàng lên tiếng, thậm chí cãi “tay đôi” với khán giả để bênh vực bạn gái.

Chuyện tình của Chí Trung và Ý Lan vẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Đây không phải là lần đầu tiên “Táo Giao thông” lên tiếng bảo vệ bạn gái kém 17 tuổi. Trước đó, vào năm 2020, khi mối quan hệ của cả 2 vừa được công khai kèm với chuyện Chí Trung ly hôn vợ cũ Ngọc Huyền, dân mạng đã không ngừng công kích người đẹp doanh nhân. Lúc ấy, Chí Trung đã có bài viết trải lòng, mong công chúng thông cảm và ngừng việc tấn công bạn gái mới của anh.

Dù yêu thương bạn gái nhưng nam nghệ sĩ khẳng định mình chỉ yêu thôi chứ không cưới.

“Tôi cũng luôn sống đàng hoàng tuy không phải là một vị ‘thánh’ như các bạn mong muốn. Những gì cần nói đã nói, còn lại chỉ là việc tiếp theo sẽ làm như thế nào và các bạn có hiểu rõ câu chuyện. Những việc xảy ra trong 3 năm của tôi xin gói gọn trong câu sau: Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, Chí Trung viết.

Thời điểm mới công bố chuyện ly hôn, Chí Trung nhiều lần thừa nhận còn yêu thương vợ cũ.

NSƯT Chí Trung và vợ cũ Ngọc Huyền ly hôn năm 2016 sau 40 năm chung sống. Suốt thời gian ly thân rồi ly hôn, nam diễn viên và vợ đều giữ im lặng vì không muốn làm tổn thương đối phương, và cả 2 vẫn rất trân trọng nhau. Riêng bản thân Chí Trung vẫn còn rất yêu vợ con.

Đến năm 2018, anh gặp gỡ và 1 năm sau đó mới hẹn hò Á hậu doanh nhân Ý Lan. Chí Trung cho biết cả 2 chỉ yêu thôi chứ không làm đám cưới.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức