×
×

Bé trai 5 tuổi tử vong tại phòng khám tư nhân

Bé trai sinh năm 2019 bị đau bụng, được người nhà đưa đến một phòng khám tư nhân ở thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) điều trị, nhưng sau đó tử vong.

Ngày 8/4, Sở Y tế tỉnh Phú Yên có báo cáo ban đầu vụ bé trai 5 tuổi tử vong chưa rõ nguyên nhân tại một phòng khám tư nhân trên địa bàn thị xã Sông Cầu.

Nạn nhân là bé N.X.M (SN 2019, thôn Vịnh Hòa, xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu).


Người dân và gia đình nạn nhân tập trung trước phòng khám sau khi sự việc xảy ra. (Ảnh: L.K)

Theo báo cáo, ngày 5/4, cháu M. có dấu hiệu đau bụng nhưng chưa đến cơ sở y tế để khám, điều trị.

Đến sáng 6/4, gia đình đưa cháu M. đến khám tại phòng khám tư nhân của một bác sĩ ở phường Xuân Yên để điều trị. Tại đây, bác sĩ khuyên người nhà đưa cháu M. nhập viện nhưng gia đình tiếp tục đưa cháu đến một phòng khám khác để khám.

Sau khi khám xong, gia đình đưa cháu M. về nhà nghỉ ngơi.

Đến khoảng 14h cùng ngày, cháu M. có dấu hiệu đau ở vùng bụng, đến 14h50 người nhà đưa cháu M. đến phòng khám tư nhân bác sĩ N.V. P. (thôn Phú Dương, xã Xuân Thịnh) để khám.

Tại đây, bác sĩ P. khám và xử lý thuốc, đến khoảng 16h40 kết thúc điều trị và cho cháu M. về. Khoảng 15 phút sau khi về, cháu M. có dấu hiệu bất thường nên gia đình đưa cháu M. trở lại phòng khám của bác sĩ P.

Bác sĩ P. tiếp nhận và cứu chữa nhưng cháu M. không qua khỏi. Trong quá trình nhận tin, Trung tâm Y tế thị xã Sông Cầu điều phối 1 xe cấp cứu và kíp trực cấp cứu đến nhưng cháu M. đã tử vong.

“Gia đình cháu M. cảm thông sự việc không may xảy ra tại phòng khám bác sĩ P. Hai bên thống nhất thỏa thuận gia đình đồng ý là không mổ khám nghiệm tử thi”, báo cáo cho biết.

Sau khi nắm bắt thông tin, cơ quan chức năng đã làm việc với bác sĩ P. và tiến hành thu thập chứng cứ liên quan đến quá trình khám, điều trị cho cháu M.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức