×
×

Bất ngờ với thông tin Sam s:i:nh 2 con cho người này: Ông trùm Điền Quân tài sản trăm tỷ, từng là người đứng sau nhiều chương trình mà hotgirl làm MC?

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân

Bất ngờ được một nữ CEO réo tên về nghi vấn là “tú ông” chuyên chăn dắt các hotgirl và chân dài, ông trùm Điền Quân bỗng trở thành tâm điểm của dư luận. Đáng chú ý, những người đẹp thân cận ông trùm showbiz Việt cũng được dân tình “super soi”.

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 1

Trong đó, hot girl Sam – nữ diễn viên, MC nổi tiếng trên các show truyền hình được dân mạng khui vô số lần đi ăn uống cùng ông trùm Điền Quân. Netizen còn soi rõ trên kênh Youtube có hơn 2 triệu lượt theo dõi của Color Man có nguyên series ăn uống cùng Sam.

Liên tiếp các tựa đề video như: “Cảm ơn diễn viên Sam mở hàng khai trương cửa hàng Color Man Fashion đắt như tôm tươi” hay “Color Man cùng Sam phá đảo Haidilao thương hiệu tỷ đô chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam,… thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem được khui lại.

Ngay lập tức cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên bị dân tình “săm soi”. Từ việc nữ diễn viên “nổi nhanh như cồn” đến sở hữu khối tài sản kếch xù hơn 50 tỷ đồng từ năm 29 t.uổi cũng được soi mói triệt để. Nhiều netizen tiếp tục đặt nghi vấn nữ diễn viên có đại gia “chống lưng”.

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 2

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 3

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 4

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 5

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 6

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 7

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 8

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên cũng bị tấn công. Nhiều dân mạng “rần rần” đặt câu hỏi về sự giàu có của cô. Trước đó, nữ diễn viên đình đám này cũng không ít lần dính tin đồn tương tự. Được biết, Sam đang là mỹ nhân Vbiz giàu có nổi tiếng trong showbiz Việt. Ở t.uổi 30, cô đã sở hữu khối tài sản lên tới 2 triệu USD (hơn 50 tỉ đồng). Dù sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu khủng, song ít khi thấy Sam khoe mẽ trên mạng xã hội. Quần áo hay phụ kiện mà Sam đang sở hữu đều có giá từ vài chục triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi món.

Là người đẹp có cơ ngơi đồ sộ khi t.uổi còn trẻ, không ít lần Sam dính phải tin đồn được dựa dẫm vào đại gia. Tuy nhiên, trong một buổi chia sẻ trước truyền thông và đông đảo khán giả, Sam từng lên tiếng làm rõ thực hư chuyện có đại gia chống lưng và nêu quan điểm về vấn đề đại gia và người đẹp trong showbiz.

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 10

 

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân - Hình 11

Cụ thể, Sam khẳng định tất cả những gì cô có được đến hiện tại đều là tự sức, không nhận t.iền đại gia. Thậm chí, Sam hé lộ chẳng những không được đại gia bao lo mà còn cho đại gia vay t.iền ngược lại.

Sam chia sẻ: “Sau mỗi thành công của một người đẹp, mọi người luôn nghĩ sẽ có đại gia chống lưng. Sam rất tôn trọng nữ quyền. Đối với Sam bây giờ, phụ nữ chúng ta phải độc lập và mạnh mẽ. Sam ủng hộ việc phụ nữ có sự nghiệp riêng và đảm bảo được kinh tế cho bản thân mình.

Không hiểu sao cứ mỗi thành công của người đẹp nào trong showbiz thì mọi người luôn đồn đoán là có đại gia. Đây không phải lần đầu tiên Sam nhận được những câu hỏi như thế này. Sam còn nhớ là hồi mình mua chiếc xe hơi đầu tiên thì mọi người cũng đồn do đại gia mua cho mình. Thật sự mọi người không biết làm việc rất cật lực để có thể tự sắm cho bản thân mình. Mà một phần buồn chứ, tại mình cứ cảm thấy mình làm, cố gắng nhiều nhưng toàn đồn là người ta cho. Chứ không có ai cũng nhận dựa trên sức lao động của chính bản thân mình”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức