Bạn trai Nam Em chỉ đích danh Phương Thanh, công khai tin nhắn riêng tư với ‘chị Chanh’ ai cũng ngỡ ngàng biết mối qu;an h:ệ

Chia sẻ mới đây của Bùi Hữu Cường – bạn trai Nam Em khiến cư dân mạng bất ngờ vì đề cập đến ca sĩ Phương Thanh. Liệu hai người đang xảy ra chuyện gì?

Chiều 16/3, ca sĩ Phương Thanh gây chú ý khi đăng đàn cảnh cáo một người tên B.H.C. Trên trang cá nhân, “chị Chanh” viết: “B.H.C nha m, biết rõ về chị hãy nói không biết thì im hay hơn. Không là có ngày tiêu vì cái miệng đàn bà nha! Viết stt nhắc nhở trước nha!”.

Nhiều người tin rằng B.H.C mà Phương Thanh nói đến chính là Bùi Hữu Cường – trai của Nam Em. Tuy nhiên, Phương Thanh vẫn không giải thích. Nữ ca sĩ nói thêm: “Em không nóng đâu nhé cả nhà yên tâm. Chỉ nhắc nhở trước. Nhẹ nhàng vậy thôi”.


 


 Liệu hai người đang xảy ra chuyện gì?

Liệu hai người đang xảy ra chuyện gì?

Tối cùng ngày, bạn trai Nam Em cũng có bài đăng trên trang cá nhân đáp trả dòng trạng thái của Phương Thanh. Bùi Hữu Cường tỏ ra nghi ngờ mình chính là người được Phương Thanh nhắc đến. Anh chàng viết: “Ủa gì vậy, tôi im lặng mà…”. Đính kèm bài đăng, Bùi Hữu Cường chụp lại tin nhắn mình gửi cho Phương Thanh để hỏi rõ mọi chuyện nhưng không được nữ ca sĩ trả lời.

Trước đó, Bùi Hữu Cường từng có nhiều phát ngôn gây sốc trên livestream. Bạn trai Nam Em tuyên bố muốn “phá nát cái showbiz này”, nhiều lần lên mạng “bóc phốt” giới giải trí với người yêu. Hàng loạt lời nói thiếu kiểm soát của cả hai khiến dư luận bức xúc. Đến ngày 1/3, cặp đôi đã có buổi làm việc trực tiếp với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM, nhận án phạt hành chính 37,5 triệu đồng. Bùi Hữu Cường cùng Nam Em sau đó đã xóa các nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội.


Dù vậy, liên tiếp những ngày gần đây Nam Em và Bùi Hữu Cường lại tiếp tục gây bão dư luận vì những màn “vạch áo cho người xem lưng”. Chuyện tình “sóng gió” của cặp đôi hiện là chủ đề được netizen bàn luận nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

 

 


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức