×
×

Ác n:ữ á:c nhất Thần điêu đại hiệp gây á:m ả:nh là một người đàn ông? Ngoài đời cưới vợ xinh như hoa hậu từng đóng Hoàn Châu Cách Cách

Đôi mắt gian ác, mưu hèn kế bẩn, vẻ ngoài xấu xí của lão bà Cầu Thiên Xích khiến những người hâm mộ Thần điêu đại hiệp phải ấn tượng.

Ác nữ bi thảm nhất, bị chính chồng cắt đứt chân tay đẩy xuống ma vực

Trong Thần Điêu đại hiệp, lão bà Cầu Thiên Xích là một cao thủ khiến giới võ lâm kính nể. Bà là em gái của Thiết chưởng bang chủ Cừu Thiên Nhẫn lừng lẫy giang hồ, so với chồng là Công Tôn Chỉ, Cầu Thiên Xích có phần giỏi giang và gia thế hơn. Hai người họ sống trong Tuyệt Tình Cốc – nơi được mệnh danh là thần cảnh chốn nhân gian. Trong một lần bị kẻ địch từ bên ngoài kéo đến tấn công, Cừu Thiên Xích đã liều chết đánh lui chúng, bảo vệ sự an toàn của Tuyệt Tình cốc.

Đàn ông vốn tham lam, nếu 1 thời gian sống với Cầu Thiên Xích, Công Tôn Chỉ nhàm chán, tìm bóng hình khác để yêu là Nhu Nhi ngọt ngào hiền dịu khiến Công Tôn Chỉ mê mẩn.

Phát hiện chuyện ngoại tình, Cầu Thiên Xích liền ném đôi gian phu dâm phụ vào bụi hoa Tình cực độc, bà chỉ giao 1 viên thuốc giải cho 2 người.

Cuộc thử thách này khiến Công Tôn Chỉ bộc lộ hết bản tính tự tư tự lợi, tham sống sợ chết. Cuối cùng Công Tôn Chỉ đánh lừa đâm chết Nhu Nhi để mình được sống.

Cay cú vì mất đi người tình, về sau Công Tôn Chỉ thủ đoạn lừa Cầu Thiên Xích đến bước đường cùng, cắt đứt gân tay, gân chân của bà và đẩy xuống vực sâu.

Cầu Thiên Xích có võ công cao cường nhưng là người tùy hứng, nóng nảy và ngu xuẩn cuối cùng cũng chết ở cái vực sâu trăm trượng.
Ngôi sao - Ác nữ ác nhất Thần điêu đại hiệp là một người đàn ông? (Hình 2).

Người thể hiện thành công vai ác bà là một người đàn ông?

Tuy nhiên ít ai biết rằng, phiên bản thành công nhất của vai diễn này thể hiện bởi 1 người đàn ông – nam diễn viên Lý Minh.

Lý Minh sinh ngày 11/9/1966 tại Tân Cương, Trung Quốc, ông là người yêu diễn xuất năng nổ với hoạt động văn nghệ.
Ngôi sao - Ác nữ ác nhất Thần điêu đại hiệp là một người đàn ông? (Hình 3).

Tuy nhiên cuộc sống khó khăn, để trang trải cuộc sống nam tài tử cũng phải tìm một công việc tạm thời từ khi còn nhỏ.

Sau khi hoàn thành chương trình trung học cơ sở, Lý Minh thi đỗ vào một trường đào tạo về cơ khí kỹ thuật. Sau đó ông vào làm việc cho nhà máy Điện cơ Vĩnh Tế.

Năm 20 tuổi Lý Minh quyết định từ bỏ công việc hiện tại mang theo ước mơ, hoài bão đến Bắc Kinh lập nghiệp. Song, ngoại hình xấu xí khiến Lý Minh mất cơ đi cơ hội.

30 tuổi, Lý Minh thi đỗ vào khoa Biểu diễn của học viện Điện ảnh Bắc Kinh, trở thành bạn học với Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn.

Với gương mặt đặc biệt của mình, Lý Minh thường xuyên được đạo diễn giao các vai phản diện, xấu xí và bị đóng đinh với kiểu vai này.

Vai phản diện đáng nhớ thứ hai trong sự nghiệp của Lý Minh là lão bà Cầu Thiên Xích trong Thần điêu đại hiệp 2006.

Hóa thân xuất sắc vào vai diễn, sau khi bộ phim phát sóng, nhiều người quay ra “ghét” Lê Minh bởi họ vẫn cho ông là Cầu Thiên Xích, “xem phim xấu xa của ông nên tôi vô cùng ghét ông”.

Những lúc như vậy, ông tự an ủi bản thân: “Bị ghét càng chứng minh các vai diễn của tôi thành công”.

Trái ngược với ngoại hình kém đẹp, trong đời thường Lý Minh khiến mọi người ngưỡng mộ về nhân cách cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Sau hơn 20 năm gắn bó cặp đôi vẫn tình cảm, gia đình của Lý Minh trở thành hình mẫu lý tưởng của showbiz Trung Quốc.
Ngôi sao - Ác nữ ác nhất Thần điêu đại hiệp là một người đàn ông? (Hình 4).

Với gia đình, Lý Minh là một người chồng, người cha có trách nhiệm, vợ ông chia sẻ, nếu có thời gian rảnh, Lý Minh sẽ làm hết việc nhà, không để vợ con động chân động tay làm bất cứ điều gì. Những ai có cơ hội tiếp xúc đều dành cho ông sự tin tưởng và kính trọng.

“Được người đời yêu quý bởi nhan sắc là một cái phúc, nhưng dùng đạo đức để thắng được lòng người là một loại ý chí không gì sánh bằng”, Lý Minh bộc bạch.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức