×
×

Vợ đi nhậu về trễ, chồng nổi nóng chém tử vong

Sau khi ông Lực kết thúc tiệc nhậu xong rồi ghé nhà hàng xóm kêu vợ về liền. Tuy nhiên, bà T. một lúc sau mới về tới nhà, từ đó dẫn đến cự cãi và ông Lực chém vợ tử vong.

Ngày 24-3, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND xã Trần Thới, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ chồng chém vợ tử vong.

Bà T. nằm bất động khi được người dân phát hiện

“Công an bắt giữ nghi phạm sau 2 giờ lẩn trốn và đã đưa về Công an tỉnh Cà Mau để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định” – vị này thông tin thêm.

Theo thông tin ban đầu, chiều 23-3, bà N.T.T. (SN 1980) tham gia tiệc nhậu cùng một số người phụ nữ trong xóm. Lúc này, chồng bà T. là ông Đỗ Tấn Lực (SN 1975) cũng tham gia một tiệc nhậu khác.

Sau khi ông Lực kết thúc cuộc nhậu xong rồi ghé nhà hàng xóm kêu vợ về liền. Tuy nhiên, bà T. một lúc sau mới về tới nhà, từ đó cả hai dẫn đến cự cãi.

Lúc nóng giận, ông Lực dùng hung khí chém vợ rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Hàng xóm nghe tiếng la thất thanh của bà T. nên chạy qua thì phát hiện người này đang nằm bất động trên vũng máu.

Ngay lập tức, người dân đã đưa bà T. đi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong sau đó.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức