×
×

Tài xế bị hành hung dã man vì xe nóng

Ngày 6-4, Công an phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang xác minh vụ việc một hành khách hành hung tài xế taxi.
TÀI XẾ.jpg

Hành khách (bên trái) hằn học và đã đánh tài xế taxi. Ảnh: Chụp màn hình
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế taxi bị hành khách đánh, đạp.

Cũng theo clip, khi di chuyển trên taxi, vị khách nam luống tuổi đã dùng tay đập vào kính xe. Khi tài xế hỏi: “Gì vậy anh” thì vị khách đáp lại: “Không sao đâu em, bể kính em chưa có nhưng uýnh em thì có rồi. Em yên tâm đi”.

Khi taxi đến điểm dừng, vị khách nam đã bước xuống, vòng sang cửa tài xế và bất ngờ dùng chân đạp, hành hung tài xế.

Clip vị khách hằn học suốt hành trình di chuyển trên taxi.
Trao đổi với PLO, anh VMH (tài xế taxi), cho biết khoảng 22 giờ tối 4-4, anh lái xe chở khách tại một quán nhậu trên đường Trần Hữu Dực đến một quán Karaoke trên đường Y Jút, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột.

Anh H cho biết khi vừa lên xe, một vị khách đã tỏ thái độ bực dọc vì cho rằng xe nóng. Lúc đó, anh H đã mở sẵn máy lạnh của xe. Tuy nhiên, khi nghe khách phàn nàn, anh tiếp tục hạ nhiệt độ máy lạnh xuống mức thấp.

Dù vậy, vị khách tỏ vẻ vẫn khó chịu. Khi đến quán Karaoke, anh H dừng xe thì vị khách bước xuống, đi vòng sang cửa của tài xế rồi đạp, đánh anh.

“Tôi bị bất ngờ nên không kịp để phòng. Vụ việc khiến tôi bị hư hỏng một chiếc điện thoại”, anh H nói.

Cũng lời anh H, những người xung quanh đã can ngăn vụ việc và giúp anh giữ vị khách lại để báo công an. Ngay sau đó, Công an phường Thắng Lợi đã có mặt, mời những người liên quan về trụ sở để xác minh, làm rõ vụ việc.

Một nguồn tin của PLO cho biết, qua xác minh, Công an phường Thắng Lợi đã lập biên bản vi phạm hành chính để tiếp tục xác minh, xử lý.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức