×
×

Rơi xuống miệng cống không có nắp đậy, bé trai 2 tuổi ra đi mãi mãi

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 3/4 khi khi cậu bé chơi gần quán trà của cha thì bất ngờ rơi xuống miệng cống không có nắp đậy.

Theo Gia đình Việt Nam dẫn theo tờ Tribune India (Ấn Độ), cảnh sát Gurugram hôm 5/4 cho biết một bé trai hai tuổi đã tử vong sau khi rơi xuống miệng cống ở khu vực 37 của Gurugram, cha của cậu bé cho rằng chính quyền đã để cửa miệng cống mở gây cái chết thương tâm.

Một quan chức địa phương cho biết nạn nhân là Pradeep Kumar, vụ việc xảy ra ở làng Sihi vào tối ngày 3/4 khi khi cậu bé chơi gần quán trà của cha là Bhagat Kumar.
 Ảnh minh họa không liên quan đến bài viết - Ảnh: Tribune India Ảnh minh họa không liên quan đến bài viết – Ảnh: Tribune India

“Con trai tôi đang chơi gần quán trà của tôi và rơi xuống miệng cống. Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm, tìm thấy cháu bé nằm trong cống. Đội cảnh sát được gọi đến, họ đã kéo con trai tôi ra khỏi cống và đưa đến bệnh viện, nhưng được các bác sĩ cho biết đã tử vong”, Bhagat Kumar nói trong đơn khiếu nại và bày tỏ bức xúc rằng “Con trai tôi chết do sự sơ suất của bộ phận liên quan.

Dựa trên khiếu nại của Bhagat Kumar, Báo cáo thông tin đầu tiên (FIR) được đệ trình theo mục 283, mục 304A của Bộ luật Hình sự Ấn Độ (IPC) hôm 4/4.

Một quan chức địa phương cho biết thi thể của bé trai đã được bàn giao cho người thân sau khi kết thúc khám nghiệm tử thi. Hiện vụ việc được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức