×
×

Quỳnh Trần JP sính ngoại, chê đồ ăn quê hương còn mỉa mai người bán hàng thậm tệ: Chỉ có Việt Nam mới buôn gian bán lận ‘

Dân tình liên tục chỉ trích Quỳnh Trần JP, có người còn mỉa mai cô ‘ ăn hải sản, rồi lại chê bai mùi cá ao’.

Quỳnh Trần JP là chủ sở hữu của kênh Youtube “Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật” được thành lập vào ngày 28/11/2017 với 4,24 triệu người đăng ký, 1,6 nghìn video và 1.774.385.410 lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Có thể nói cô là một trong những Youtuber ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay.


Quỳnh Trần JP là nữ Youtuber ẩm thực nổi tiếng 
Tuy nhiên, mới đây Quỳnh Trần JP bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi khi có phát ngôn thể hiện thái độ “sính” Nhật và “dìm hàng” Việt Nam.

Cụ thể, sau khi đi chợ Nhật mua con mực 3kg về, trong lúc sơ chế cô phát hiện ra bên trong con mực có tới 2 con cá to. Sau khi thắc mắc trên mạng xã hội, một netizen đã giải thích cho nữ Youtuber rằng đây là “mẹo” của thương nhân dùng để tăng trọng lượng mực.

Đáp lại, nữ Youtuber cho biết: “Ở Nhật chứ không phải ở Việt Nam mà bỏ vào rồi cân cho nặng ký”.

Tranh cãi phát ngôn của nữ Youtuber – Nguồn ảnh: Bí mật showbiz
Theo đó, nữ Youtuber cho rằng chỉ có Việt Nam mới có cách buôn bán cho cá vào mực để tăng kí. Quan điểm này lập tức bị phản bác khi nhiều cư dân mạng sinh sống tại Đài Loan, Nhật Bản,… khẳng định ở đâu cũng sẽ gặp những người bán hải sản “khôn lỏi” như vậy. Một số bình luận của netizen Việt:

Quỳnh Trần kiếm tiền chủ yếu dựa vào khán giả Việt nhưng lại có phát ngôn không hay gây phẫn nộ 
-Vài người ăn hải sản rồi lại chê bai mùi cá ao, bước được chân sang Nhật là nghĩ có gì ghê gớm lắm, thần thánh hóa lên chứ ở đâu chả có người tốt kẻ xấu.

-Làm Youtube chủ yếu là người Việt ủng hộ, giờ lại quay ra tự nhục là sao.

-Cũng lớn rồi, làm mẹ rồi mà ăn nói không suy nghĩ gì cả. Sau bao lần vạ miệng vẫn không chừa. Chắc phải đến lúc khán giả Việt tẩy chay, bít cửa làm ăn mới lại khóc nhớ quê hương.

-Ý chị là người bán hải sản ở Việt Nam là gian thương còn ở Nhật là thật như đếm hay sao? Phát ngôn kiểu này đúng là không ai bênh nổi.

Hiện phát ngôn của Quỳnh Trần JP vẫn nhận về rất nhiều chỉ trích. Nữ Youtuber chưa có phản hồi gì về ồn ào này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức