×
×

Khởi tố, tạm giam cô gái bắt cóc 2 cháu bé ở phố đi bộ nhằm mục đích khiêu dâm

Đối tượng Nhật Vi trong vụ bắt cóc 2 bé gái ở phố đi bộ Nguyễn Huệ vài ngày trước bị khởi tố về tội ‘sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm’.

Liên quan đến vụ bắt cóc 2 bé gái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM gây xôn xao dư luận, ngày 10/4, một nguồn thông tin cho hay, Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP.HCM vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Huỳnh Nhật Vi (21 tuổi, quê Tiền Giang, ngụ quận Bình Thành) về tội “sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm”.

Các quyết định và lệnh trên đã được VKSND quận 1 phê chuẩn.

Đối tượng Phạm Huỳnh Nhật Vi. Ảnh: CACC

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 1 đã làm rõ về động cơ, mục đích của Nhật Vi trong vụ bắt cóc. Ban đầu, Vi khai nhận, vì chưa có con nên bắt cóc 2 bé gái N.K.T.M. (7 tuổi) và L.H.T.L (3 tuổi) ở phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 3/4 để mang về nuôi. Nhưng qua đấu tranh, Cơ quan CSĐT xác định rõ động cơ, mục đích thật sự của Nhật Vi.

Theo nguồn thông tin, Nhật Vi không có nghề nghiệp ổn định, có quen biết 1 người đàn ông nước ngoài. Căn hộ tại tòa tháp Ruby thuộc chung cư cao cấp Saigon Pearl (đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh) chỉ được thuê mới đây (ngày 3/4) với giá 18 triệu đồng/tháng.

Người đàn ông nước ngoài đã chu cấp tiền bạc cho Nhật Vi và yêu cầu tìm các bé gái để quay các clip khiêu dâm.

Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Lực lượng công an giao trả 2 bé gái về với gia đình. Ảnh: CACC

Như đã thông tin, chị Nguyễn Thị Kim Chi (27 tuổi, ngụ quận 7) hàng đêm dẫn theo 4 con của mình, lớn nhất 10 tuổi và nhỏ nhất 9 tháng rưỡi đi bán kẹo cho du khách ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tối 3/4, chị Chi và 4 con ra khu phố này mưu sinh.

Trong lúc bán hàng, chị Chi gặp người quen cách đó 100 m nên để 4 con chăm nhau. Ít phút sau, người mẹ quay lại chỉ thấy 2 con, còn cháu M. và L. đã “biến mất”. Chị Chi nháo nhào đi tìm kiếm và rà soát khắp nơi trong nhiều ngày nhưng không có kết quả.

Chiều 6/4 khi tiếp nhận trình báo, Công an quận 1 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra, truy tìm 2 cháu bé.

Áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ và trích xuất camera an ninh ở nhiều tuyến đường, đến 10h sáng 8/4, tức 42 giờ sau khi tiếp nhận trinh báo, lực lượng công an đã ập vào căn hộ ở chung cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh, giải cứu thành công 2 bé gái và tiến hành tạm giữ đối tượng Phạm Huỳnh Nhật Vi để điều tra.

Đến nay, công an đã làm rõ về động cơ, mục đích của Nhật Vi trong vụ bắt cóc 2 bé gái.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức