×
×

Học sinh lớp 6 bị xe tải cán tử vong giữa ngã tư, phụ huynh ám ảnh khi xem trích xuất camera

Trong khi xe tải xi nhan rẽ phải thì nam sinh lại đi thẳng. Vụ tai nạn thương tâm trên là lời cảnh báo tới các phụ huynh.

Camera an ninh đã ghi lại toàn cảnh vụ tai nạn xảy ra vào lúc 14h ngày 18/3 tại ngã tư Mỹ Sơn, Thành phố Lạng Sơn.

Thời điểm đó, xe đạp và xe tải đi song song ở ngã tư Mỹ Sơn. Sau đó, chiếc xe tải đang xi nhan để rẽ phải, còn cháu học sinh đi xe đạp đi thẳng qua ngã tư. Chiếc xe tải sau đó cán qua xe đạp do cháu học sinh đang điều khiển khiến cậu bé tử vong tại chỗ.

Học sinh lớp 6 bị xe tải cán tử vong giữa ngã tư, phụ huynh ám ảnh khi xem trích xuất camera

Nhận được thông tin vụ việc, Công an Thành phố Lạng Sơn đã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông.

Qua kết quả kiểm tra ban đầu, tài xế xe tải không có nồng độ cồn, không dương tính với ma tuý.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Beat Lạng Sơn)

Đoạn clip ghi lại 19 giây thương tâm khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Nhiều người cho rằng lỗi lớn thuộc về tài xế xe tải, qua đó các phụ huynh cũng cần rút kinh nghiệm trong việc dạy an toàn giao thông cho con em sau vụ tai nạn.

– Tôi thấy pha này tài xế quá ẩu vs non kinh nghiệm. Dừng đèn đỏ và xác định cua phải thì phải nhìn trước ngó sau. Bởi xác định khi mình vào cua phải sẽ có phương tiện hai bánh cặp bên hông. Trường hợp này là nên tước bằng vĩnh viễn !

– Xe tải thiếu quan sát. Lái xe chỉ cần va chạm nhẹ vào xe phải biết để sử lý luôn và ngay, đằng này đi như không hề có chuyện gì xảy ra. Nếu phanh kịp không để bánh sau chèn vào người thì chắc không có chuyện quá đáng tiếc xảy ra.

– Tội cháu bé quá, bố mẹ đau thấu trời. Xem clip mà ám ảnh, không dám để con tự một mình đi học. 

– Không nói tới việc ai đúng ai sai. Nhưng phụ huynh cũng cần dạy cho con em mình kiến thức cơ bản, sơ đẳng để tự bảo vệ bản thân khi tham gia giao thông.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức