×
×

Đ:âm xe liên hoàn rồi t:ông ch:ế:t người, nữ ca sĩ 10X đổ lỗi cho nạn nhân x:ấu số trước tòa

Động thái mới từ phía nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Vụ việc nữ ca sĩ kiêm DJ Hàn Quốc Yesong say xỉn gây tai nạn liên hoàn, tông chết nạn nhân là người giao hàng điều khiển xe máy đã khiến công chúng dậy sóng suốt thời gian qua. Ở diễn biến mới nhất, tờ Wikitree đưa tin phía nữ idol sinh năm 2000 vừa có loạt phát ngôn gây xôn xao tại phiên tòa hôm 6/4.

Theo nguồn tin, luật sư đã thay mặt Yesong đưa ra quan điểm trước tòa: “Theo luật giao thông đường bộ (tại Hàn Quốc), khi di chuyển trên đường 2 làn, người điều khiển xe máy không được đi vào làn đường thứ nhất. Người giao hàng đã vi phạm luật giao thông.

Nếu ông ấy đi đúng làn đường thứ 2 thì có thể bi kịch đã không xảy ra”. Chưa dừng lại ở đó, luật sư phía Yesong còn giải thích về nguyên nhân khiến nữ ca sĩ say rượu: “Cô ấy là người nổi tiếng nên buộc phải tham gia vào các buổi tiệc rượu với những nhân vật trong ngành phát thanh truyền hình”.

Trong khi đó, các công tô viên chỉ trích Yesong mạnh mẽ: “Từ đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình, có thể thấy bị cáo không thể tự mình lái xe trong tình trạng say xỉn”.

Đâm xe liên hoàn rồi tông chết người, nữ ca sĩ 10X đổ lỗi cho nạn nhân xấu số trước tòa - Ảnh 2.

Phía Yesong công khai đổ lỗi cho nạn nhân xấu số ngay tại tòa án

Đâm xe liên hoàn rồi tông chết người, nữ ca sĩ 10X đổ lỗi cho nạn nhân xấu số trước tòa - Ảnh 3.

Truyền thông Hàn công bố hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn

Động thái mới từ phía nữ ca sĩ trẻ đã khiến netizen vô cùng phẫn nộ. Không chỉ dồn dập “ném đá”, nhiều khán giả còn mỉa mai Yesong thậm tệ khi nữ ca sĩ này xem mình là người nổi tiếng: “Khái niệm về người nổi tiếng gần đây mới được thay đổi rồi ư?”,

“Bây giờ chỉ cần có người theo dõi trên mạng xã hội là tự dưng cũng thành người nổi tiếng rồi cơ à?”, “Ghê nhỉ, cả cô này lẫn con cún của cô ta giờ đều thành nhân vật nổi tiếng rồi mọi người ạ”…

Trước đó, hồi tháng 2 năm nay, các trang báo lớn Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Yesong say rượu lái chiếc Mercedes Benz tông chết 1 ông bố đơn thân khoảng 50 tuổi. Sau cú va chạm mạnh, nữ nghệ sĩ còn lái xe thêm vài chục mét rồi mới dừng lại.

Theo nguồn tin, Yesong bình thản ôm ấp cún cưng dù vừa gây tai nạn làm chết người, thậm chí còn không chịu hợp tác với cảnh sát. 1 nhân chứng bức xúc lên tiếng: “Khi cảnh sát cố gắng tách con chó ra khỏi người phụ nữ, cô ta nói rằng mình không muốn làm vậy và còn đưa ra yêu cầu ‘Để tôi nói chuyện với mẹ’, rồi tiếp tục tranh cãi gay gắt với lực lượng chức năng”.

Đâm xe liên hoàn rồi tông chết người, nữ ca sĩ 10X đổ lỗi cho nạn nhân xấu số trước tòa - Ảnh 4.

Nghệ sĩ trẻ ôm ấp chó cưng sau khi gây ra vụ tai nạn giao thông làm chết người

Cảnh sát ghi nhận lượng cồn trong máu của nữ idol lên đến 0,221%, vượt xa mức cho phép. Sau khi tiến hành điều tra, cơ quan chức năng phát hiện ra Yesong vốn đang cố bỏ trốn khỏi 1 vụ va chạm khác trước khi tông chết người giao hàng.

Yesong sinh năm 2000, từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng INSTAR và chính thức ra mắt làng giải trí Kbiz khi vừa tròn 17 tuổi.

Đâm xe liên hoàn rồi tông chết người, nữ ca sĩ 10X đổ lỗi cho nạn nhân xấu số trước tòa - Ảnh 5.

Đâm xe liên hoàn rồi tông chết người, nữ ca sĩ 10X đổ lỗi cho nạn nhân xấu số trước tòa - Ảnh 6.

Nữ idol từng hoạt động cùng 1 nhóm nhạc nữ tại Hàn Quốc

Nguồn: Koreabo

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức