×
×

Cướp tài sản xong còn thơm con chủ nhà, dặn nạn nhân cho bé bú

Cướp tài sản xong còn thơm con chủ nhà, dặn nạn nhân cho bé bú


Đó là trường hợp của đối tượng Nguyễn Thiện Tín (21 tuổi, quê Cà Mau) vừa bị cơ quan Công an quận 12, TP.HCM bắt giữ vào ngày 11. 8 vừa qua. Theo cư dân mạng đánh giá, đây có lẽ là tên cướp chu đáo và tử tế nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, do thiếu tiền tiêu xài nên Tín lên kế hoạch đến khách sạn H.L tại khu phố 3 (phường Tân Thới Hiệp, quận 12, của chị Tr. 33 tuổi), nơi Tín từng có thời gian làm việc để cướp tài sản.

Tuy nhiên sau khi đột nhập được vào phòng bà chủ khách sạn tên Tr, dù đã bịt mặt nhưng Tín vẫn bị nhận dạng chính xác qua giọng nói.


Đối tượng Tín tại cơ quan công an

Trong lúc đối tượng tiến đến chỗ chị Tr. đang nằm cùng con nhỏ định trói tay chân, dán băng keo vào miệng nạn nhân thì người này nói: “Em không cần trói cũng không cần dán miệng chị. Chị không bỏ chạy và cũng không dám la lên đâu”.

Lúc đó, Tín trả lời: “Chị cho bé bú đi không bé đói đó” rồi đi thẳng đến khu vực đầu gường lấy 2 điện thoại di động iPhone cùng ví tiền.

Khi nghe bà chủ cũ xin lại 2 sim điện thoại và nói không có nhiều tiền, Tín trả lại 2 sim điện thoại và lấy 200.000 đồng bỏ lại trong ví. Tín tiếp tục đập vỡ con heo đất lấy toàn bộ số tiền bên trong bỏ vào túi. Trước khi tẩu thoát, đối tượng dùng dây dù trói chị Tr. lại và hôn lên trán con bà chủ cũ.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức