×
×

Công an vào cuộc vụ nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng

Công an đang vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc một nữ sinh bị nhóm bạn lột đồ, đánh hội đồng xảy ra tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.

Chiều 9/4, ông Phạm Văn Hiệp, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Cư Jút cho biết, phòng đã yêu cầu lãnh đạo trường THCS Hoàng Văn Thụ (xã Đắk Đrông) báo cáo vụ việc clip nữ sinh ở trường này bị đánh hội đồng được lan truyền trên mạng.

Theo ông Hiệp, tối 8/4, đoạn clip này lan truyền trên mạng. Hiện, UBND xã Đắk Đrông chỉ đạo công an xã xác minh, xử lý vụ việc trên.

Đắk Nông: Công an vào cuộc vụ nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng- Ảnh 1.

Nữ sinh bị nhóm bạn lột đồ, đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Ông Hiệp cho biết, sự việc xảy từ ngày 15/3 và ngoài nhà trường. Đến nay, các em học sinh vẫn đi học bình thường. Phòng giáo dục đang chờ kết xác minh từ phía công an mới có hướng giải quyết tiếp theo.

Sau khi có kết quả sẽ mời phụ huynh học sinh lên trao đổi để xử lý vụ việc cho phù hợp đối với em học sinh bị đánh, cũng như các em có hành vi đánh bạn.

“Ngoài chương trình giảng dạy chung, chúng tôi cũng chỉ đạo giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, nhưng vụ việc trên xảy ra là điều đáng tiếc. Chúng tôi sẽ tìm hiểu kĩ để xử lý vụ việc vừa mang tính răn đe, vừa nghiêm khắc để các em thấy được lỗi lầm, sửa chữa”, ông Hiệp nhấn mạnh.

Đắk Nông: Công an vào cuộc vụ nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng- Ảnh 2.

Nữ sinh bị lột đồ, bắt quỳ gối. Ảnh cắt từ clip

Liên quan vụ việc trên, ông Ngô Bá Gôn, Chủ tịch UBND xã Đắk Đrông xác nhận, UBND xã đã yêu cầu lực lượng công an vào cuộc, xác minh, làm rõ clip một nhóm nữ sinh lột áo, đánh bạn lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, một đoạn clip dài hơn 6 phút được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị lột áo, quỳ dưới nền nhà và liên tục bị nhóm 5 nữ sinh khác đánh.

Lúc này, nữ sinh bị đánh trúng mặt, bị kéo tóc nhưng chỉ biết ôm mình chịu trận, không phản kháng và liên tục lên tiếng “xin lỗi chị”. Tuy nhiên, trước lời van xin của nữ sinh, nhóm người trên vẫn không buông tha. Toàn bộ sự việc đã được một người trong nhóm trên đã đặt điện thoại để quay lại.

Theo tìm hiểu, vụ việc trên liên quan đến học sinh trường THCS Hoàng Văn Thụ, xã Đắk Đrông.

Một lãnh đạo trường THCS Hoàng Văn Thụ xác nhận, các học sinh trong clip có học sinh lớp 8 và lớp 9 của trường, trong đó có một em đã nghỉ học.

Hiện nhà trường đang phối hợp với lực lượng công an địa phương và phụ huynh để có biện pháp xử lý, giáo dục những học sinh liên quan.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức