×
×

Cô giáo mầm non t:át lia lịa vào m.ặ.t t.r.ẻ trong giờ ăn; thấy b.é ói, cô liền d:úi đ.ầ.u cho b.é ó.i vào tô rồi bắt b.é ăn lại

Clip do camera ghi lại cho thấy cô giáo mầm non tát vào mặt, đầu trẻ trong giờ ăn trưa. Ở một clip khác, trong khi đút cho trẻ, thấy bé ói, cô liền dúi đầu cho bé ói vào tô rồi bắt bé ăn lại.

Chị V.A có con học ở lớp mầm 4 Trường mầm non 4 (chi nhánh đường Điện Biên Phủ, quận 3) vừa chia sẻ hình ảnh con mình và các bé khác trong lớp bị cô giáo bạo hành.

Theo camera do chị V.A cung cấp, vào ngày 29/3, trong lúc cho trẻ ăn trưa, khi cả lớp đã ăn xong chỉ còn 2 bé, cô K.D đã cho 2 bé này vào ngồi ở góc khuất để đút cho bé. Sau đó trong lúc bé đang ngồi ăn, cô vung tay đánh liên tục vào bé. Sau khi đánh bé cô đi ra ngoài, hơn 1 phút sau cô quay trở lại tiếp tục đánh bé nhiều lần vào mặt, đầu khiến bé bật ngửa ra sau.

Hình ảnh cô giáo mầm non (váy đen) tát vào mặt, đầu trẻ khiến bé ngã dúi về phía sau

cô giáo mầm non ở TPHCM - tát lia lịa vào mặt, đầu trẻ- Ảnh cắt từ clip

Cô giáo mầm non tát vào mặt, đầu trẻ khiến trẻ ngã ra sau – Ảnh cắt từ clip

 

Ở clip khác do chị V.A cung cấp, con chị được cô giáo K.D cho ăn, khi bé bị ói, cô đã đè đầu cho bé ói vào tô thức ăn rồi đút tiếp cho bé.

Sau khi phát hiện sự việc, nhiều phụ huynh đã lên trường báo cáo với hiệu trưởng nhưng sự việc không được giải quyết thỏa đáng.

Cô giáo dùng tay dí đầu cho trẻ ói vào tô rồi đút cho trẻ ăn tiếp

Ông Lương Trọng Bình – Phó phòng Phòng GD-ĐT quận 3 (Phụ trách quản lý mầm non) – cho biết đã nhận được thông tin báo cáo từ trường.

“Chúng tôi đã nhận được báo cáo từ nhà trường và hiện đang làm việc với cô giáo và phụ huynh. Trước mắt chúng tôi để nhà trường giải quyết theo đúng chức năng, nhiệm vụ của trường. Chúng tôi đã xác minh rõ ràng vụ việc rồi, nhưng hiện cô giáo đang mang bầu, đối chiếu theo quy định nên chúng tôi cẩn trọng trong việc kỷ luật” – ông Bình cho hay.

Ông Bình cho biết thêm, theo quy định về xử phạt kỷ luật, cán bộ, viên chức thì trường hợp này, trước mắt do nhà trường xử lý, hiện trường đã tạm thời đình chỉ cô giáo K.D.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức