×
×

Cô giáo mầm non tại một trường tư thục bị phụ huynh ‘tố’ đánh bé gái 4 tuổi tại trường

Phát hiện con gái 4 tuổi sau khi đi học về với nhiều vết thương sau lưng, gia đình nghi ngờ bé bị cô giáo mầm non đánh ở trường (P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM) nên đã trình báo lên chính quyền địa phương.

 

Sáng 31.12, anh N.T.K là cha của bé N.L.C.T (4 tuổi, ngụ P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã làm đơn trình báo gửi đến Công an P.17 (Q.Gò Vấp) về việc con gái đang học tại trường mầm non tư thục X. trên địa bàn phường nghi bị cô giáo đánh, dẫn đến có nhiều vết thương trên lưng.

Cô giáo mầm non tại TP.HCM bị phụ huynh 'tố' đánh bé gái 4 tuổi tại trường- Ảnh 1.


Con gái đi học về, gia đình anh K. phát hiện nhiều vết đỏ sau lưng

CTV

Theo anh K. vào thứ sáu (ngày 29.12) gia đình đưa bé T. đến trường X. ( P.17, Q.Gò Vấp) đi học trong tình trạng sức khỏe bình thường, không có vết thương trên người. Chiều cùng ngày, sau khi đón bé về nhà, tắm rửa thì gia đình phát hiện sau lưng bé rất nhiều vết đã ửng đỏ. Gia đình hỏi thì bé cho biết bị cô giáo dùng thước gỗ, đưa vào góc khuất để đánh.

Cô giáo mầm non tại TP.HCM bị phụ huynh 'tố' đánh bé gái 4 tuổi tại trường- Ảnh 2.

Các vết ửng đỏ chi chít sau lưng bé gái


CTV

Theo anh K. tối 29.12, gia đình liên hệ với cô giáo hỏi thì cô giáo trả lời không đánh bé. Sáng 30.12, gia đình anh K. đã đến trường làm việc với nhà trường và cô giáo. Tại buổi làm việc, nhà trường hứa sẽ làm việc với cô giáo và kiểm tra camera. Chiều 30.12, nhà trường đã nhắn tin trả lời cho gia đình anh K. về sự việc.

Cô giáo mầm non tại TP.HCM bị phụ huynh 'tố' đánh bé gái 4 tuổi tại trường- Ảnh 3.

Gia đình chăm sóc các vết ửng đỏ cho bé

CTV

Phía nhà trường cho biết qua làm việc với giáo viên đứng lớp bé T. thì cô cho biết không đánh bé. Các vết thương sau lưng của bé T. không phải do cô gây ra. Để đảm bảo uy tín nhà trường, danh dự các cô giáo thì phía nhà trường yêu cầu gia đình anh K. nên làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng để thực hiện giám định, xác minh làm rõ.

Theo phía nhà trường, nếu xác định được các vết đỏ sau lưng của bé là do cô giáo gây ra thì phía nhà trường và giáo viên liên quan sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Nếu thông tin nhà gia đình anh K. đưa ra không đúng thì phía gia đình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trao đổi với PV Thanh Niên, anh K. cho biết các vết thương ửng đỏ, bầm sau lưng của con anh đã được ghi hình lại và sẽ cung cấp cho cơ quan chức năng xác minh làm rõ sự việc. Chiều 30.12, gia anh K. đã đưa bé T. đến Bệnh viện Quân y 175 để khám. Theo đó, bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175 đã chẩn đoán bé bị “phù nề mô mềm vùng hông lưng phải”. Hiện vụ việc đang được Công an P.17, G.Gò Vấp, TP.HCM tiếp nhận và xác minh làm rõ.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức