×
×

Clip: Thót tim khoảnh khắc nữ nhân viên an ninh đỡ em bé ngã tại sân bay Nội Bài

Trong lúc người mẹ nâng khay hành lý và khuất tầm nhìn thì em bé đột nhiên ngồi tụt người ra phía sau và bất ngờ ngã xuống. May mắn được nữ nhân viên an ninh lao đến kịp thời đỡ bé không ngã xuống sàn.

 

.


Nữ nhân viên an ninh sân bay kịp thời đỡ em bé bị ngã.

 

Ngày 22/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ đỡ một em bé bị ngã từ trên bàn của nhân viên an ninh tại sân bay Nội Bài.

Theo nội dung đoạn clip, có đôi nam nữ và một cháu bé đến cửa soi chiếu an ninh. Lúc này, họ đặt em bé ngồi trên bàn rồi cho tư trang vào khay nhựa để chuẩn bị đẩy qua cửa soi chiếu. Đôi nam nữ không để ý em bé đang ngồi xê dịch trên bàn.

Em bé sau đó rơi khỏi mặt bàn. Trong tích tắc, nữ nhân viên an ninh lao đến và kịp đỡ lấy em bé trước khi em ngã xuống sàn nhà. Bố mẹ của bé có một phen hốt hoảng và thở phào khi cháu bé được bảo vệ kịp thời.

Clip trên đã thu hút hàng trăm bình luận từ người dùng Facebook. Đa số đều dành lời khen cho hành động đỡ cháu bé kịp thời của nữ nhân viên an ninh sân bay. Cũng có nhiều ý kiến chê trách bố mẹ của cháu bé vì đã không trông con cẩn thận.

 


Thót tim khoảnh khắc nữ nhân viên sân bay Nội Bài đỡ em bé rơi từ độ cao 1 mét

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra tại sân bay Nội Bài. Nữ nhân viên an ninh sân bay có hành động đẹp trên là chị Nguyễn Thị Phương Dung.

Ngày 22/3, đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, đây là vụ việc hy hữu và may mắn vì nhân viên sân bay đã kịp can thiệp.

Theo vị đại diện này, clip được trích ra từ camera an ninh tại khu vực soi chiếu hành lý. Thời điểm đó, có một cặp vợ chồng trẻ bế con nhỏ đi đến cửa soi chiếu an ninh tại cửa số 22. Bố mẹ bé mải tập trung sắp đặt hành lý, tư trang mà không chú ý đến con, để con ngồi trên bàn (bàn cao khoảng 1 mét, nơi hành khách đặt khay hành lý xách tay).

Trong lúc người mẹ nâng khay hành lý và khuất tầm nhìn thì em bé đột nhiên ngồi tụt người ra phía sau và bất ngờ ngã xuống. May mắn nữ nhân viên an ninh Nguyễn Thị Phương Dung đã lao đến, rướn người qua chiếc bàn và nhanh tay chụp lấy em bé đang rơi, kịp thời đỡ bé không ngã xuống sàn.

Đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho hay, đây là vụ việc hy hữu và may mắn vì nhân viên sân bay đã kịp can thiệp. Tuy nhiên, tình huống khác có thể sẽ không may mắn như vậy.

Sân bay khuyến cáo hành khách đi cùng con nhỏ qua thang cuốn, thang máy, cầu thang bộ lên máy bay, điểm soi chiếu an ninh… cần lưu ý: Luôn theo sát con, để con trong tầm mắt, không được để trẻ em tự ý chạy, nhảy, đùa nghịch vì nguy hiểm có thể bất ngờ xảy ra.

Nếu có khó khăn, hành khách có thể nhờ nhân viên tại sân bay hỗ trợ để tránh xảy ra tình huống như trong câu chuyện trên.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức