×
×

Chủ quán vịt cỏ bị gây gổ trước khi dùng dao đâm thanh niên tử vong

Trước khi dùng dao đâm 1 thanh niên tử vong, chủ quán nhậu vịt cỏ ở Đắk Nông đã bị nhóm bạn đi cùng nạn nhân uy hiếp, dùng ghế đánh vào người.

Hôm nay (20/3), trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo UBND xã Đắk R’la (huyện Đắk Mil) cho biết, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại quán nhậu vịt cỏ ở thôn 6, xã Đắk R’la. Nạn nhân đang được người nhà chuẩn bị đưa đi an táng theo phong tục địa phương.


Nhóm của Kh. đã gây gổ và tấn công trước khi bị chủ quán đâm tử vong. Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu, vị lãnh đạo xã Đắk R’la cho biết, trước khi xảy ra vụ án mạng, tối 18/3, nạn nhân Hoàng Quốc Kh. (SN 1998, trú thôn 5, xã Đắk R’La) cùng 3 người khác đến quán vịt cỏ Sơn Trang do Phạm Bá Sơn (SN 1986, trú xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) làm chủ để ăn nhậu.

Trong lúc nhậu, Kh. và nhóm người trên có hành vi gây gổ, uy hiếp rồi dùng tay, ghế nhựa đánh chủ quán. Sau đó nhóm của Kh. bỏ đi nhậu ở một quán khác. Khoảng 22h cùng ngày, nhóm này bất ngờ quay lại nói chuyện với vợ chồng chủ quán.


Quán vịt cỏ Sơn Trang. Ảnh: Hải Dương

Trong đoạn clip do camera an ninh của quán nhậu ghi lại, lúc này anh Sơn ngồi ở ghế nhựa, còn Kh. ngồi bên cạnh. Được một lúc, Sơn dùng dao thủ sẵn trong người đâm Kh. 3 nhát. Kh. bỏ chạy ra ngoài đường và tử vong sau đó.

Nhóm thanh niên đi cùng Kh. đến quán vịt Sơn Trang đều là những thanh niên địa phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức