×
×

Chồng c.h.é.m. vợ cũ d.ã. .m.an. và người chứng kiến kể lại giây phút s,.i.n.h. .t.ử. của người phụ nữ của chồng c.h..é…m

ôi thấy cô ấy đã bị thương ở vùng lưng, máu chảy thấm vào áo loang lổ, nhìn rất đau đớn và hoảng loạn”, nam bảo vệ kể.

Nam bảo vệ ngăn cản đối tượng cầm dao tấn công người phụ nữ.

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tạm giữ Nguyễn Xuân Trường (33 tuổi, ở Hà Nội) để điều tra, làm rõ hành vi dùng dao chém chị N.T.M.H. (vợ cũ của Trường) và chị N. H. (bạn của chị N.T.M.H.) bị thương.

Công an xác định, do mâu thuẫn với vợ cũ trong việc nuôi con, chiều 14/4, Trường đã dùng dao gây án. Sự việc xảy ra tại một khu chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Trong vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Tho (43 tuổi, bảo vệ khu chung cư) là người đã kịp thời đến giải cứu 2 người phụ nữ bị Trường tấn công.

Ông Nguyễn Văn Tho kể lại sự việc.

Chia sẻ với PV, ông Tho cho biết, chiều 14/4, ông đang trực ở sảnh S403, khu chung cư thì nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của một người phụ nữ nên vội vàng chạy đến.

Cách hiện trường khoảng 20m, ông Tho thấy Trường cầm dao chém 1 người phụ nữ, còn 1 người phụ nữ khác đang chạy ra ngoài, xung quanh có nhiều người nhưng không ai dám vào can ngăn. Lúc này, ông Tho thổi còi nhằm ngăn cản đối tượng không tấn công nạn nhân.

“Tôi thấy cô ấy đã bị thương ở vùng lưng, máu chảy thấm vào áo loang lổ, nhìn rất đau đớn và hoảng loạn. Còn người đàn ông đang cầm dao với vẻ mặt tức giận, liên tục chửi bới, dọa nạt người phụ nữ và muốn lao vào chém tiếp nạn nhân”, ông Tho kể.

Khi ông Tho lại gần, người đàn ông tay vẫn cầm dao và nói “đây là việc của tôi” và không muốn bảo vệ can thiệp. Tuy nhiên, ông Tho vẫn đi đến chỗ người phụ nữ đang bị thương, cố gắng trò chuyện để ngăn cản, khuyên nhủ đối tượng bình tĩnh, tạo khoảng trống giúp người phụ nữ thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Chỉ trong tích tắc, nạn nhân đã được một người dìu ra ngoài.

Đối tượng Nguyễn Xuân Trường.

Ít phút sau, đối tượng đã được ông Tho cùng lực lượng bảo vệ khác khống chế, đưa lên Công an phường Tây Mỗ. Còn 2 nạn nhân bị thương cũng được lực lượng an ninh khu chung cư đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nam bảo vệ cho hay, bản thân làm việc được 2 năm ở khu chung cư này, nhưng đây là lần đầu tiên ông chứng kiến, vào can ngăn một đối tượng cầm hung khí tấn công người khác.

“Khi vào đây làm bảo vệ, tôi đã được đào tạo các kỹ năng để xử lý tình huống bất cập xảy ra trong khu đô thị. Lúc ấy, tôi chỉ nghĩ, mình đã nhận nhiệm vụ rồi thì phải hoàn thành tốt”, ông Tho nói và cho biết, dù bản thân rất sợ nguy hiểm nhưng vẫn cố gắng để đảm bảo an toàn tính mạng cho cư dân, đây là trách nhiệm và công việc của ông.

Ông Tho cũng cho biết thêm, cả 2 nạn nhân và đối tượng đều là cư dân sinh sống trong khu đô thị. Sau khi bị tấn công, người phụ nữ bị thương rất nặng nên hoảng loạn, đau đớn, không nói được gì.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức