×
×

Chia tay đòi quà hơn 13 tỷ đồng, cô gái bị bạn trai cũ h.à.n.h. .h.u.n.g dã man không nhìn thấy mặt trời…

Phát hiện bạn trai phản bội, cô gái Trung Quốc đòi lại quà và tiền mặt tổng giá trị 4 triệu nhân dân tệ (hơn 13 tỷ đồng) nhưng lại bị anh ta đ.á.n.h. đ.ậ.p. .d..ã. .m.a.n.

Năm 2019, cô gái họ Li, sống tại Bắc Kinh (Trung Quốc) quen tài xế taxi họ Deng sau một lần anh chở cô, Star News đưa tin. Họ sớm yêu nhau, nhưng đã chia tay 2 năm sau đó khi Li phát hiện bạn trai sống cùng một phụ nữ khác.

Trong 2 năm hẹn hò, Li đã mua những món đồ xa xỉ như giày thể thao và túi xách cho bạn trai, đồng thời chuyển khoảng 2 triệu nhân dân tệ (hơn 6 tỷ đồng) vào tài khoản ngân hàng của Deng. Tổng số tiền và quà lên tới 4 triệu nhân dân tệ (hơn 13 tỷ đồng).

Li cho biết, người yêu hay gợi ý mua quà và tặng tiền nếu cô muốn tiếp tục mối quan hệ này. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra anh ta yêu đương chỉ vì tiền.

Cô yêu cầu Deng trả lại quà cáp và tiền mặt, nhưng lại bị anh ta đánh đập dã man. Kết quả, cô phải đâm đơn kiện ra tòa.

“Anh ta đánh tôi dữ dội đến mức tôi tưởng anh ta có ý định g.i.ế.t. .tôi”, Li nói.

Chia tay đòi quà hơn 13 tỷ đồng, cô gái bị bạn trai cũ hành hung dã man - 1Li tố bạn trai cũ hành hung dã man đến mức cô nghĩ anh ta sẽ giết cô (Ảnh: Weibo).

Trong khi đó, Deng cho biết cặp đôi có tài khoản ngân hàng chung và số tiền này được tiêu chung. Nam tài xế cũng cho hay một số món đồ chỉ được sử dụng khi họ ở bên nhau và Li sẽ giữ chúng khi họ chia tay. Tuy nhiên, Deng không trả lời về những cáo buộc bạo lực.

“Tôi muốn cô ấy biến mất khỏi cuộc đời tôi mãi mãi. Cô ấy đã quấy rối tôi quá lâu rồi”, Deng nói với giới truyền thông.

Câu chuyện của Li và Deng nhanh chóng trở thành xu hướng trên mạng xã hội, thu hút 53 triệu lượt xem trên Weibo. Cộng đồng mạng cho rằng trong tình yêu, dù giàu hay nghèo, con người nên tỉnh táo để tránh khi chia tay vướng phải những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức