×
×

TP.HCM‼️ Nhà hàng thu 10 tỷ/tháng nhờ trăm nữ tiếp viên, trai đẹp b-án d..âm

Nhà hàng tại trung tâm TP.HCM có từ 50 – 100 nữ tiếp viên sẵn sàng bán dâm cho khách nước ngoài, thậm chí có cả đội trai đẹp sẵn sàng chiều các quý bà tới bến.

Ngày 28/3, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá ổ mại dâm chuyên phục vụ cho người nước ngoài, núp bóng là nhà hàng Crystal (số 103 đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt khẩn cấp các đối tượng gồm: Lê Thị Trúc Ly (40 tuổi, ngụ quận 1) và Đặng Thành Giỏi (28 tuổi, ngụ quận 10, cùng là quản lý tiếp viên nhà hàng Crystal) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Cơ quan Công an cũng bắt khẩn cấp Phan Thị C.V. (27 tuổi, ngụ quận Bình Tân) và Trần T.N (25 tuổi, quê Hậu Giang) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.


4 đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CACC

Trước đó 1 tuần, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận 7 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn ở phường Tân Phong. Tại những nơi này, lực lượng Công an bắt quả tang 4 cô gái đang có hoạt động bán dâm cho 4 khách người Hàn Quốc.

Theo cơ quan chức năng, 2 trong 4 gái bán dâm là C.V. và T.N. còn bị phát hiện có trữ một lượng ma tuý mà cả hai khai báo mua về để sử dụng.

Từ khai báo những người liên quan, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp Công an quận 1 kiểm tra nhà hàng Crystal.


Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại nhà hàng có 50 – 100 tiếp viên nữ ứng trực để tiếp hàng trăm lượt khách, đặc biệt là khách người nước ngoài.

Cơ quan Công an làm rõ, nhà hàng hoạt động từ 11h trưa đến 3 – 4h rạng sáng hôm sau. Để tăng doanh thu cho nhà hàng, các quản lý cho tiếp viên múa thoát y cùng với khách ngay tại quán.

Nếu khách có nhu cầu, nhân viên sẽ liên hệ mua ma túy cho khách và cùng khách sử dụng. Chưa hết, đội ngũ nữ tiếp viên nhà hàng sẵn sàng ra ngoài bán dâm cho khách.

Cơ quan Công an cho rằng, với hình thức hoạt động như nói trên, nhà hàng thu lợi bất chính từ 300 – 500 triệu đồng/ngày và khoảng 10 tỷ đồng/tháng.

Đáng nói, tại nhà hàng luôn có nhiều nam thanh niên trẻ, đẹp ứng trực, sẵn sàng phục vụ những khách hàng là nữ giới lớn tuổi, với các màn như múa thoát y, kích dục… Và khi các quý bà có nhu cầu “vui vẻ”, các nam tiếp viên đưa ra các khách sạn gần đó để thực hiện hành vi mua – bán dâm.

Theo quy định, giá các nữ tiếp viên bán dâm là 5 triệu đồng/lần và 8 triệu đồng/đêm.

Các quản lý tiếp viên như: Lê Thị Trúc Ly, Đặng Thành Giỏi sẽ được hưởng 500.000 đến 1 triệu đồng, khi mỗi nữ tiếp viên bán dâm cho khách. Ngoài ra, các quản lý này còn được hưởng 10 – 15% trên tổng hóa đơn đặt bàn.

Phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục củng cố chứng cứ, điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức