×
×

Vợ đ:â.m chồng nhiều п.h:á.t vì thấy ảnh пó.п:g với “gái lạ”, nghe giải thích thì hối không kịp

Phát hiện ảnh chụp chồng đang “xyz” cùng “một phụ nữ khác”, người vợ ghen tuông đã dùng d:a.o t.ấ.n c.ô.ng chồng điên cuồng. Khi mọi chuyện được làm sáng tỏ, người vợ phải trả giá đắt.


Leonora R bị cảnh sát bắt giữ sau khi dùng d:a.o đ:â.m chồng do gh.en tu.ông mù quáng. Ảnh: Twitter


Tờ Daily Mail hôm 25/1 dẫn nguồn tin địa phương cho biết, người phụ nữ, được cảnh sát xác nhận là Leonora R, đã bị bắt tuần trước khi lực lượng chức năng địa phương được gọi tới một ngôi nhà ở thành phố Cajeme, bang Sonora, Mexico để giải quyết vụ xô xát.

Khi tới nơi, cảnh sát phát hiện Juan N, chồng của Leonora, bị đ.â.m nhiều nhát ở chân và tay.

Nguyên nhân dẫn tới việc Juan bị t.ấ.n c.ô.ng là do Leonora tình cờ phát hiện bức ảnh n.h.ạy c.ả.m trong điện thoại di động của Juan. Bức ảnh chụp lại cảnh người đàn ông ‘xyz’ với một “phụ nữ lạ”.

Không cho chồng cơ hội giải thích, Leonora dùng d:a.o đ.â.m c.h.ém Juan nhiều lần và buông lời lă.ng m.ạ.

Theo cảnh sát, Juan cố gắng ngăn vợ và cuối cùng đoạt lại được con d.a.o. Juan hỏi vợ rằng cô ấy đang nói về bức ảnh nào.

Sau đó, Juan giải thích với vợ rằng, “người phụ nữ lạ” trong ảnh chính là Leonora nhiều năm trước. Bức ảnh được chụp ở thời điểm họ đang hẹn hò.

Theo tờ báo địa phương Dossier Politico, Leonora được cho là không nhận ra chính mình vì thời điểm chụp bức ảnh, cô trẻ hơn, gầy hơn và đang trang điểm. Juan được đưa tới bệnh viện để điều trị các vết thương và đang hồi phục.

Juan nói với cảnh sát rằng, gần đây anh ta tìm thấy các bức ảnh cũ trong một email và lưu lại vào điện thoại. Sau khi nghe giải thích, người vợ cảm thấy hối hận nhưng đã quá muộn.

Leonora bị bắt giữ và vẫn bị tạm giam để chờ xét xử, theo truyền thông địa phương. Vụ việc được chuyển đến Văn phòng Tổng chưởng lý bang.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức