×
×

Tại ngõ 1160 đường Láng ngách 16 – chung cư mini Sức Sống Việt Xuất hiện một thanh niên bi3n thá,i khoe 🐦với cô gá,i

Tại ngõ 1160 đường Láng ngách 16 – chung cư mini Sức Sống Việt Xuất hiện một thanh niên bi3n thá,i khoe 🐦với cô gá,i

 


 

Liên tiếp xuất hiện những kẻ biến thái, ngang nhiên “tự sướng” trên xe buýt

Trưa 21/6, trên xe buýt 01, N.Đ.H (38 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm) đã tìm cách đứng gần hàng ghế có một nữ sinh cấp 2 đang ngồi. Sau đó, người này thực hiện hành vi thủ dâm ngay sau lưng cô bé. Phát hiện sự việc, nữ sinh đó quá hoảng hốt, la hét kêu cứu.

Tài xế, phụ xe và những người có mặt trên xe buýt đã kịp thời phản ứng và đưa kẻ biến thái về trụ sở công an để làm rõ.

Chiều tối 26/6, một nam thanh niên mặc áo phông đen, quần cộc màu đen lên xe buýt 01 tuyến bến xe Gia Lâm – bến xe Yên Nghĩa. Khi trên xe đông khách, nam thanh niên đã tiến đến gần phía sau ghế của 2 cô gái rồi lấy “của quý” ra thủ dâm.

Hành vi của gã biến thái khiến cô gái sợ hãi chỉ dám khóc và may mắn những người có mặt trên xe đã hỗ trợ cô gái bắt kẻ biến thái và đưa về công an phường.


Tại Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia tiếp nhận nhiều trường hợp bị chứng bệnh phô dâm. Có trường hợp do bệnh lý nhưng cũng có trường hợp do nghiện chất, tác động của nghiện chất gây nên. Có trường hợp của nam thanh niên 24 tuổi nghiện khoe “của quý” vì bị ảo giác sức mạnh tình dục.

Bệnh nhân này đã vào điều trị vì chứng nghiện Amphetamine, một chất ma túy gây kích thích mạnh mẽ hệ thần kinh trung ương, tăng co bóp của tim và huyết áp. Amphetamine gây trạng thái choáng, suy sụp, giảm khả năng lao động lâu dần gây ảo giác, hoang tưởng.

Bệnh nhân rất thích khoe của quý, đặc biệt là ở những nơi có nhiều phụ nữ. Khi thấy chị em phụ nữ xấu hổ bỏ chạy, người bệnh càng thích thú với sở thích tình dục của mình. Phụ nữ, người ngoài càng hoảng loạn họ càng đạt được khoái cảm tình dục cao.

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết những trường hợp trên là hành vi lệch lạc tình dục. Hiện nay, các bệnh về lệch lạc tình dục bao gồm: Phô dâm, Thị dâm, Loạn dục cọ xát, Ái dâm, Khổ dâm, thính dâm, Loạn dục cải trang…

Trường hợp thích phô của quý nơi đông người được coi là hành động phô dâm. Những người này thích khoe “của quý” với những người lạ mặt hoặc những người không có ý định nhìn.

Triệu chứng của bệnh này chính là sự hưng cảm tình dục mãnh liệt khi để lộ bộ phận sinh dục của mình trước những người không biết, không đề phòng, biểu hiện qua những ý tưởng, sự thúc đẩy và hành vi, hoặc những ảo tưởng về tình dục như vậy gây khó khăn trong cuộc sống, công việc của một người. Triệu chứng này phải kéo dài trong vòng ít nhất sáu tháng để có thể chẩn đoán chính thức.

Khoảng một nửa số đàn ông mắc bệnh này thường có tình trạng cương lên và thủ dâm tại chỗ khi phô bày của quý. Số còn lại thì khoảng một thời gian ngắn sau mới thủ dâm, vừa làm vừa tưởng tượng lại phản ứng của nạn nhân khi hắn trưng bày miễn phí “của cải” của hắn.

Mục đích của những gã này thường là mong muốn nhìn thấy nạn nhân sợ hãi, sốc, hoảng hốt, đôi lúc những kẻ này cũng mường tượng, ảo tưởng rằng nạn nhân sẽ động tình lại với gã.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng xuất phát từ việc đối tượng càng thích thú, kích thích khi người bị quấy rối tỏ ra bối rối hay sợ hãi, vì thế khi gặp đối tượng này, càng tỏ ra thản nhiên, bình thường như không càng tốt. Người bị quấy rối không nhìn vào “chỗ đó” mà hãy nhìn thẳng vào mặt của đối tượng với ánh mắt thản nhiên để chứng tỏ hành động quái gở đó không gây cho bạn cảm xúc. Như vậy, đối tượng sẽ nhanh chóng bị “cụt hứng”.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức