×
×

‼️ Nữ nhân viên quán cà phê bị khách đ-ánh, samso nhận 58 triệu tiền bồi thường..👇

Sau khi sàm sỡ, đánh nữ nhân viên quán cà phê ở Thanh Hà (Hải Dương), ông Phạm Công C. đã đến gặp, bồi thường tiền cho nạn nhân.

Dân Trí đưa tin, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) ngày 3/4 đã thông tin về vụ nữ nhân viên quán café bị sàm sỡ, đánh đập cũng như quá trình giải quyết vụ việc.

Cụ thể, theo Công an huyện Thanh Hà, vào lúc 18h45 ngày 26/3, ông Phạm Công C. (38 tuổi, người địa phương) cùng nhóm bạn đi uống nước tại quán Era Café ở xã Thanh Khê, huyện Thanh Hà.

Khi đến cửa thang máy tại tầng 9 gặp chị S cũng đợi thang máy. Lúc này, C. có ưu tiên chị S vào thang máy trước nên đã dùng tay đẩy vào mông của chị S.

Hình ảnh được cho là ông C. sàm sỡ chị S. trước cửa thang máy (Ảnh cắt từ clip).

Chị S cho rằng C. sàm sỡ mình nên đã dùng điện thoại quay mặt và biển số xe của C. dẫn đến mâu thuẫn.

Ông C. dùng tay chân đánh chị S., yêu cầu xóa hình trong điện thoại. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của quán cà phê ghi lại.

Sau sự việc, chị S. (nữ nhân viên bị sàm sỡ) đã đến bệnh viện thăm khám, điều trị. Bác sĩ kết luận chị S. bị thương tích nhẹ, không ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Hành vi của C. có vi phạm pháp luật, nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Do đó, Công an huyện Thanh Hà đã mời 2 bên lên làm việc để làm rõ các nội dung liên quan.

Sau khi làm việc với Cơ quan điều tra, đại diện gia đình chị S đã có đơn đề nghị cơ quan Công an huyện Thanh Hà cho hai bên được hoà giải, bồi thường dân sự và sẽ không khiếu kiện, khiếu nại.

“Gia đình chị S. đã nhận của ông C. 58 triệu đồng tiền bồi thường tổn thất tinh thần, thuốc men, viện phí”, Công an huyện Thanh Hà thông tin.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức