Trường Giang khóc nghẹn khi chia sẻ về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài

0
555

Đến hiện tại, NSUT Hoài Linh và danh hài Trường Giang cũng như nhiều anh chị em nghệ sĩ không ai tin được người đồng nghiệp đáng kính của mình vừa trút hơi thở cuối cùng.

Vào chiều ngày 9-12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến cả showbiz Việt chấn động. Ngay khi nhận được tin Chí Tài cấp cứu, nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang… đã có mặt tại bệnh viện nhưng chỉ kịp nhìn mặt đồng nghiệp thân thiết lần cuối. Tất cả đã cùng đưa Chí Tài về nhà tang lễ sau khi ông qua đời.

Theo mong muốn vợ nghệ sĩ Chí Tài, hiện tại, thi thể anh được đưa về Trung tâm pháp y quận 5 (TP.HCM) để giữ gìn chờ ngày về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Đến hiện tại, NSUT Hoài Linh và danh hài Trường Giang cũng như nhiều anh chị em nghệ sĩ không ai tin được người đồng nghiệp đáng kính của mình vừa trút hơi thở cuối cùng.

Nhiều sao Việt đến nhà tang lễ để nhìn đàn anh Chí Tài lần cuối.

Hôm nay, trong lúc nghệ sĩ Hoài Linh lo chuẩn bị cáo phó và làm lễ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, động thái của Trường Giang khiến không ít người xúc động.

Theo chia sẻ của ông xã Hồng Ngọc, doanh nhân Thomas Nguyễn hôm nay đã nhận cuộc gọi video của Trường Giang. Trong điện thoại, “Mười Khó” khóc nức nở khi nói về sự ra đi của đàn anh Chí Tài: “Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống”.

Trường Giang thân thiết với đàn anh.

Qua lời kể của Thomas Tâm Nguyễn, anh em nghệ sĩ mỗi khi qua hải ngoại diễn có rất nhiều kỉ niệm bên nhau. Anh nhớ lại: “Trong những show với Trường Giang thì thường mọi người thích về một căn nhà của tôi để trống dành cho các nghệ sỹ ai muốn về đó để ở nếu không thích khách sạn. Có lần chúng tôi mang dàn âm thanh và ban nhạc tới chỉ để tự phục vụ cho nhau rồi Trường Giang nấu ăn phục vụ mọi người!…”.

Ông xã Hồng Ngọc cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát rất hay 1 bản tình ca. Ở sau camera, Trường Giang hú hét cổ vũ đàn anh rất nhiệt tình.

Chính vì gắn bó thân thiết với nhau như anh em trong nhà, khi nhắc tới đàn anh Trường Giang đã không thể nào kìm được nước mắt.

Danh hài Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958. Ông là nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực diễn hài, hoạt động ở cả hải ngoại và trong nước.

Chí Tài và Hoài Linh tạo nên cặp bài trùng “khuynh đảo” sân khấu hài. Bên cạnh diễn hài, Chí Tài còn là nhạc công guitar, nhạc sĩ và người viết ca từ.

Sau một thời gian qua Mỹ, nghệ sĩ Chí Tài trở lại quê hương Việt Nam và hoạt động nghệ thuật sôi nổi ở nhiều lĩnh vực: điện ảnh, sân khấu, truyền hình.

Chí Tài đệm đàn cho Hari Won.

Ông đóng các phim điện ảnh: Gia sư nữ quái, Nhà có 5 nàng tiên, Thần tượng, Trúng số, Cho em gần anh thêm chút nữa, Dạ cổ hoài lang…

Trên truyền hình, Chí Tài xuất hiện trong nhiều chương trình ăn khách như: Ơn giời! Cậu đây rồi, Hội ngộ danh hài, Ca sĩ giấu mặt, Gương mặt thân quen, Người hát tình ca, Ẩn số hoàn hảo, Giọng ải giọng ai…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here