Trẻ sinh những ngày âm lịch này có phúc khí trời ban, thông minh, hiếu thảo

Trẻ sinh vào những ngày âm lịch này vận thế vượng phát, công danh hanh thông, lại có sao tài lộc trợ giúp thời trẻ. Hãy cùng Bau.vn xem đó là ngày nào?

Những đứa trẻ sinh vào 5 ngày âm lịch này vô cùng tài hoa, có lộc trời ban.

Trẻ sinh vào đêm giao thừa (30 tháng Chạp)

Tử vi có nói, ngày 30 tháng Chạp được xem là ngày may mắn. Đây là thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới, là giai đoạn chuẩn bị đón chào mùa xuân rực rỡ với nhiều niềm vui và hy vọng. Trẻ sinh vào tháng này thường là những đứa trẻ được trời ban nhiều phúc đức, có nhiều may mắn. Đa số chúng không được sinh sinh ra trong gia đình giàu có nhưng thời điểm sinh giúp chúng trở nên phú quý từ trong trứng nước.

tre sinh am lich

Không những thế, sự hiện diện của chúng trong gia đình có thể giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, gia đình hưng thịnh mà bản thân cũng là đứa trẻ thông minh và tài giỏi. Khi trưởng thành, những đứa trẻ sinh vào ngày này sẽ có khả năng làm chủ cuộc sống, đa phần sớm thành công và là người có địa vị trong xã hội.

Lúc lớn sẽ tạo dựng được sự nghiệp ổn định, khiến bố mẹ an lòng và tự hào. Nhìn chung, cuộc sống của những đứa trẻ sinh vào ngày tháng này thường êm ấm và viên mãn.

2. Trẻ sinh vào ngày 8 và 10 âm lịch

Trẻ sinh vào hai ngày này được một số ngôi sao may mắn che chở ngay từ khi sinh ra. Nhờ đó, vận thế vượng phát, công thành danh toại, thêm vào đó có sao tài lộc trợ giúp thời trẻ. Những người sinh ngày 8 và 10 âm lịch rất thành công trong sự nghiệp, tài vận hưng vượng.

tre sinh ngay am lich

Đối với những chàng trai sinh vào hai ngày này âm lịch đều là những người rất thông minh, giỏi kinh doanh và luôn biết cách kiếm tiền hơn người khác.

Những cô gái cũng là một người phụ nữ mạnh mẽ, ngoài sự nghiệp vượng phát, trưởng thành cũng đạt được những thành tựu to lớn đáng kể.

3. Trẻ sinh ngày 13 và 21 âm lịch

Ngày 13 âm lịch có thể coi là ngày may mắn, còn ngày 21 là ngày phúc khí. Cả 2 ngày này đều là ngày tốt lành về mặt lý số.

Hai ngày âm lịch này không chỉ thích hợp để tổ chức sự kiện cưới hỏi, mà những đứa trẻ sinh vào hai ngày này còn rất khéo léo có tài lộc, mặc dù từ bé có tính cách khá nghịch ngợm.

tre sinh ngay am lich

Tuy nhiên, những đứa trẻ này luôn mang lại niềm vui cho gia đình, là tài sản để giành của cha mẹ. Từ khi những đứa trẻ này sinh ra sẽ mang lại cho gia đình những vận may, phú quý.

Chúng có tướng vượng vận quý nhân, thường được quý nhân phù trợ, được cao nhân chỉ bảo trong sự nghiệp sau này. Chính vì thế, khi trưởng thành sẽ như cá gặp nước, cả đời sung túc, viên mãn!

Bài viết này của Bau.vn chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *