Tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu: cảm thấy chưa làm tốt công việc, hứa sẽ sớm khỏe lại để trở về với đoàn múa

0
1951

Những dòng tin nhắn cuối cùng của Mai Trung Hiếu được hé lộ, càng đọc lại càng thấy thương thay cho chàng trai hết lòng vì nghệ thuật ấy.

Rời xa vòng ôm ấm áp của gia đình vào sáng ngày 6/2/2021, nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu hưởng dương 29 tuổi, là một trong những nghệ sĩ múa trẻ tài năng của Việt Nam.

Anh ra đi khi còn quá trẻ khiến ai nấy đều thương thay cho một ngôi sao sáng của làng múa.

Mai Trung Hiếu được nhiều người ngợi khen là ‘hot boy làng múa’ vì vẻ ngoài điển trai và tài năng nổi bật.

Tham gia Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen, TP. Hồ Chí Minh, Mai Trung Hiếu là bạn múa khá ăn ý của nghệ sĩ múa Linh Nga

Hai chị em thân thiết trong cả cuộc sống và công việc, họ đã cùng nhau hoàn thành nhiều vở diễn hay, gây được ấn tượng tốt trong lòng khán giả

Bạn bè và người hâm mộ được gặp anh lần cuối ở quê nhà Phan Thiết, Bình Thuận vào 15h chiều ngày 6/2. Hai ngày sau, cố nghệ sĩ Mai Trung Hiếu chính thức về với ‘đất mẹ’ an lành.

Anh được đưa về quê nhà Bình Thuận

Chia sẻ về sự ra đi của Mai Trung Hiếu, một người đồng nghiệp thân thiết của anh đã đăng tải lại đoạn tin nhắn cuối cùng của cố nghệ sĩ múa.

Anh luôn tỏ ra lạc quan về bệnh của mình và còn bày tỏ sự ngại ngùng với đồng nghiệp vì đã không thể hoàn thành công việc tại nhà hát

Chàng trai ấy vẫn còn quá trẻ

Nói về bệnh của mình, nam nghệ sĩ không có biểu lộ gì nhiều nhưng khi nói về trách nhiệm của một người diễn viên múa, anh xuống tinh thần hơn hẳn vì đã không thể cùng đồng nghiệp hoàn thành tốt công việc của đoàn múa.

“Luôn giữ anh lại trong lúc họp giao ban nhé em. Mong em tạo điều kiện cho anh trong mỗi lần đi khám định kì nhé” – Những dòng tin nhắn cuối cùng của anh gửi tới bạn bè, đồng nghiệp.

Từng giành được nhiều giải thưởng danh giá khi tuổi đời còn rất trẻ, Mai Trung Hiếu được xem là một trong những ngôi sao sáng giá của làng múa Việt Nam

Thương thay một người nghệ sĩ luôn hết mình cho nghệ thuật, ngay cả khi ở đoạn đường cuối của đời người cũng không quên bày tỏ lòng cảm ơn tới những người đã tạo điều kiện cho mình trong lúc bị bệnh.

Tại thời điểm này, sức khỏe của nam nghệ sĩ ngày càng không khả quan, dưới sự khuyên bảo của bác sĩ, gia đình đã quyết định đưa anh về quê nhà Bình Thuận để Mai Trung Hiếu được trải qua những ngày tháng yên bình cuối cùng bên người thân.

Tuy nhiên, không may mắn là Mai Trung Hiếu lại ra đi ngay trên đường về quê, nghệ sĩ múa Linh Nga đã không giữ được bình tĩnh và xỉu ngay khi nghe tin người em thân thiết đã xa mãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here