Thủy Tiên đã xin lỗi trưởng xóm ở Hải Lăng nhưng antifan vẫn không buông tha

0
408

Dù đã lên tiếng xin lỗi trưởng xóm ở thôn Hải Lăng theo mong muốn của cộng đồng mạng nhưng Thủy Tiên vẫn khiến dư luận không ngừng bàn tán về thái độ của mình.

Ảnh: Tổng hợp

Nửa đêm 5/11, Thủy Tiên bất ngờ đăng 1 bức tâm thư với nhiều nỗi lòng gửi đến cộng đồng antifan. Nữ ca sĩ cho biết cô khá buồn và tổn thương khi bỗng dưng lại có một hội nhóm anti với hơn 6 nghìn thành viên ra đời. Tuy nhiên, cô nàng cũng khẳng định mình đã qua thời non trẻ ham muốn chứng minh ‘mình là ai’ với cả thế giới. Vì vậy, bản thân Thủy Tiên không thấy ‘ghét bỏ’ antifan của mình.

Ảnh: Tổng hợp

Tâm thư của Thủy Tiên chẳng có gì đặc biệt nếu cô không đề cập đến ồn ào xảy ra gần đây. Cụ thể, ekip và Thủy Tiên khá bất bình khi nhìn thấy nhiều người dân đeo vàng, sơn móng chân đến nhận tiền hỗ trợ lũ lụt. Không dừng lại ở đó, những hộ gia đình có trong danh sách khảo sát không đến, mà được nhiều người khác đến nhận thấy.

Bác trưởng xóm ở thôn Hải Lăng. (Ảnh: Tổng hợp)

Ảnh: Tổng hợp

Thủy Tiên cũng thắc mắc vì sao có vài hộ gia đình bị lũ lụt ngập cao hơn 1m và gia cảnh khó khăn lại không có trong danh sách hỗ trợ, trong khi đó, một trưởng xóm ở thôn Hải Lăng lại có tên.

Nhà bác trưởng xóm ở thôn Hải Lăng bị lụt hơn 1m. (Ảnh: Tổng hợp)

Ảnh: Tổng hợp

Điều này khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội. Người phản bác Thủy Tiên rằng bất kể dư dả hay không, nhà của trưởng xóm ở Hải Lăng vẫn bị lụt hơn 1m5 và điều đó đáp ứng điều kiện để được đưa vào danh sách hỗ trợ, huống chi nhiều mạnh thường quân đến thăm nhà đã xác nhận người trưởng xóm này đúng là không giàu có gì, và cũng rất cần được giúp đỡ.

Ảnh: Tổng hợp

Phía bảo vệ cho bà xã Công Vinh lại nhận định Thủy Tiên không sai, cô chỉ đang làm đúng trách nhiệm của một người nhận ủy thác từ hàng nghìn mạnh thường quân trong và người nước. Khi thấy có điều bất thường, việc nữ ca sĩ và ekip muốn xác minh lại cho thấy cô thật sự “có tâm” với số tiền lớn mình đang cầm trong tay.

Ảnh: Tổng hợp

Ảnh: Tổng hợp

Tuy nhiên, làn sóng yêu cầu xin lỗi trưởng xóm ở thôn Hải Lăng quá lớn khiến Thủy Tiên phải viết những dòng tâm sự đầy chất chứa: “Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn”, làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình”.

Ảnh: Tổng hợp

Ảnh: Tổng hợp

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi trưởng xóm ở thôn Hải Lăng như mong muốn của cộng đồng mạng nhưng Thủy Tiên vẫn khiến hội antifan chỉ trích về thái độ của cô. Không ít bình luận cho rằng bà xã Công Vinh ‘xin lỗi cho có’, ‘khác gì nói cộng đồng mạng và bác trưởng xóm ăn hiếp chị’, ‘tỏ ra là người bị hại’, ‘nói như kiểu Tiên sai rồi các bạn xin lỗi Tiên đi’…

Ảnh: Tổng hợp

Đồng cảm với những gì bà xã đang gánh chịu, khi trao quà ở quê nhà Nghệ An, Công Vinh cũng tỏ ra bức xúc khi trước nhiều lời ra tiếng vào của anti-fan.

Ảnh: Tổng hợp

“Nếu như có dịp nào khác, ai muốn đi đếm tiền, phát tiền từ thiện thì hãy bỏ gia đình 15 ngày để đi theo tôi. Mọi người nhớ là một ngày chỉ được ăn hai bữa thôi. Vợ chồng tôi cũng đang phải như thế đấy, chúng tôi phải bỏ gia đình đi 15 ngày, một ngày chỉ được ăn hai bữa, sáng và tối”, ông xã Thuỷ Tiên nói.

Ảnh: Tổng hợp

Cuối cùng, Công Vinh không quên nhấn mạnh: “Tôi rất cảm ơn các mạnh thường quân cả nước. Không có các mạnh thường quân, bà con nông dân sẽ được nhận những đồng tiền và hưởng niềm vui như thế này”.

Nguyên Hường/kenh10.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here