Thùy Chi sau khi vào công ty Viruss: Nhan sắc ngày càng lên hương nhưng cách cư xử lại gây tranh cãi

0
168

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, chỉ thỉnh thoảng mới thấy Thùy Chi đăng những bài hát cover trên mạng xã hội. Bất ngờ, thông tin Thùy Chi về đầu quân cho công ty Viruss xuất hiện làm xôn xao cộng đồng mạng. 

Có lẽ từ khi về công ty của Viruss Thùy Chi có nhiều thay đổi kể cả về ngoại hình lẫn tính cách khiến nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi. Liệu có phải vì về với Viruss nên cô đã thay đổi nhiều như vậy.

Ngoại hình của Thùy Chi ngày càng thu hút, cô ngày càng trở lên xinh đẹp. Không còn là cô nàng thường xuyên bị nói về ngoại hình thì bây giờ đây, cô nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình xuất sắc.

Những thay đổi của cô nàng khó có ai có thể ngờ được rằng trước đây cô nàng từng nhận nhiều lời dị nghị về ngoại hình của mình.

Thùy Chi của trước đây chỉ tập trung vào việc ca hát. Cô không để ý nhiều đến ngoại hình, đặc biệt cô nổi tiếng khi cô đang ở thời dậy thì của con gái nên có nhiều mụn, dáng cũng hơi tròn trịa.

Chính cô cũng phải thừa nhận, trước đây cô không để ý ngoại hình nên giờ đây khi có cơ hội thì cô cũng mong muốn thay đổi mình.

Trái với thay đổi về ngoại hình cô nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả. Thì mới gần đây cô nàng đã vướng phải những lùm xùm đầu tiên về cách ứng xử của mình với đồng nghiệp.

Khi bài hát của Sơn Tùng đột nhiên biến mất, cô nàng lại nhanh chóng đăng bài hát mình cover lên fanpage với caption: “Trong lúc chờ đợi mùa thu mang giấc mơ quay về, vẫn nguyên vẹn như hôm nào, thì cùng nghe lại bản của Thùy Chi mọi người nhé”.

Nói đúng thì hành động này không có gì sai, vì cô đã hát bài hát này. Nhưng điều khiến mọi người ‘khó hiểu’ là tại sao lại đăng vào lúc chuyện của Sơn Tùng đang gặp nhiều vấn đề. Nhiều fan hâm mộ nói rằng cô nàng đang ‘dựa hơi’ Sơn Tùng, ‘ké fame’ các kiểu.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, cô nàng có những thay đổi là tại Viruss. Bài hát tuy đã nhận phải nhiều phản đối những lượt xem và yêu thích nhanh chóng tăng lên. Hiện đạt 2,3 triệu lượt xem sau hơn 3 tuần trình làng.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về Thùy Chi của bây giờ, liệu có thật sự cô ấy thay đổi hay không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here