Thu Thuỷ hé lộ trọn vẹn dung mạo con gái trong tiệc đầy tháng

0
681

Từ khi mang thai lần thứ hai với chồng mới của Thu Thủy, cô gây nhiều tò mò vì hiếm khi công khai con gái mình trên mạng xã hội. Nhưng trong lần đầy tháng mới đây cô đã cho mọi người cùng chiêm ngưỡng được dung mạo con gái yêu của mình.

Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả từ khi mang thai, Thu Thủy càng nhận được nhiều lời khen có cánh khi công bố hình ảnh con gái mình trên trang cá nhân, nhân dịp tổ chức tiệc đầy tháng cho con ngày 20/20 vừa qua.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh con gái cùng dòng trạng thái “Hôm nay đầy tháng con gái Lana, ba mẹ cúng xôi chè, hoa quả và trái cây. Mong con gái Lana một đời bình an, sức khỏe, mau ăn chóng lớn con gái yêu của ba mẹ nha”.

Ngày đầy tháng của con Thu Thủy không quên trưng diện cho bé bằng những phụ kiện cực đáng yêu, bé gái được mặc váy, đeo băng đô điệu đà. Nhìn bé ai cũng phải công nhận bé cực kháu khỉnh, bụ bẫm khiến ai cũng suýt xoa.

Chiều ngày 22/9 Thu Thủy đã sinh em bé gái với chồng trẻ tuổi Kin Nguyễn của mình. Em bé chào đời nặng 3,2kg. Thu Thủy khen con gái khỏe và rất ngoan, khiến bố mẹ yên tâm. Sau sinh, Thu Thủy cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Con chỉ mới 1 tháng tuổi nhưng thân hình của nữ ca sĩ đã rất thon gọn, không khác biệt lắm so với thời chưa mang thai.

 

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Kenh10.net

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here