Thời trang ăn mặc của những ‘nấm lùn’ showbiz Việt: Hòa Minzy chân dài như hoa hậu, Sĩ Thanh nhìn như siêu mẫu

0
20

Không có lợi thế về chiều cao nhưng những sao Việt này lại có được lợi thế về gu thời trang. Ít ai biết Hòa Minzy, Hoàng Thùy Linh,…chiều cao chưa đến 1m60 nhưng nhìn những bức ảnh này thì khó có thể biết điều đó. 

Hoàng Thùy Linh khá thấp, cô nàng chỉ có chiều cao khoảng 1m58 nhưng nhờ chăm chỉ phối đồ phù hợp, cô đã ăn gian kha khá chiều cao của mình.

Biết chiều cao của mình không phải lợi thế, từ thời trang sân bay đến thời trang dạo phố, cô biết khéo che khuyết điểm của chân, mặc đồ vừa với người, không quá rộng. Chính vì vậy khi nhìn cô ít ai biết còn chưa đến 1m60.

Chỉ với chiều cao 1m55, Hòa Minzy là một trong những nghệ sĩ có chiều cao khiêm tốn nhất showbiz Việt. Tuy nhiên dù không cao mấy nhưng với cách ‘ăn gian’ chiều cao của mình, Hòa Minzy nhanh chóng khiến mọi người quên mất chiều cao thật sự của cô.

Chi Pu cũng là một cô nàng không có lợi thế về chiều cao nhưng may mắn sở hữu một đôi chân thon gọn nên cô nàng chăm chỉ mặc những bộ đồ khoe đôi chân của mình. Những trang phục như vậy đã ‘giấu nhẹm’ đi được khuyết điểm về chiều cao của cô nàng.

Sĩ Thanh cũng là một cô nàng không có được lợi thế về chiều cao của mình. Với chiều cao chỉ 1m55, gu ăn mặc ‘cực chất’ nên Sĩ Thanh đã làm nhiều người khá ngạc nhiên và bất ngờ khi biết sự thật này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here