‘Thiếu gia xấu lạ’ ở Trung Quốc: Phất lên nhanh nhưng phút chốc “nghèo rớt mồng tơi” sau 3 năm bỏ livestream

0
372

3 năm bỏ nghề streamer, thiếu gia xấu lạ có tên Trần Sơn hiện được cho là đang trong tình trạng “nghèo rớt mồng tơi”, bị bạn gái chia tay.

Trần Sơn (sinh năm 1993, ở tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc) từng là một streamer nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc cách đây hơn 3 năm. Vào thời điểm đó, Trần Sơn được mọi người biết nhiều đến mức đã thu về một lượng donate (quyên góp) khổng lồ từ phía người xem.

Nhờ ngoại hình xấu lạ mà anh chàng bỗng chốc nổi như cồn, được biết đến là hiện tượng livestream đình đám ở Trung Quốc. Trần Sơn cũng từng bị đồn là con trai của một đại gia ở tỉnh Sơn Đông và được nhiều người gọi với biệt danh “thiếu gia xấu lạ”.

Từng có khá nhiều tờ báo nổi tiếng ở Trung Quốc đưa tin cho rằng, cựu streamer là một công tử nhà giàu “nhà mặt phố bố làm to”, bố là chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty chuyên kinh doanh bất động sản.

5 năm sau đó, Trần Sơn đã bị netizen Trung Quốc tìm ra bằng chứng cho rằng anh chàng không phải công tử danh gia vọng tộc, không có ai giống tên bố anh làm chức to như anh chàng tự khoe.

Song Trần Sơn đã phủ nhận điều đó, đến nay thân thế của vị “đại gia xấu lạ” này vẫn còn là một ẩn số. Anh chàng cũng từng cho hay tên thật của mình là Lưu Tiểu Hùng, lấy “nghệ danh” là Trần Sơn mà thôi.

Anh từng chia sẻ, chỉ vì anh mắc phải bệnh nặng, cho nên ngoại hình của anh không được ưa nhìn cho lắm, thân hình còi cọc. Anh thường xuyên phải đến bệnh viện để điều trị.

Nổi tiếng trên mạng xã hội giúp Trần Sơn có nguồn thu lớn và cuộc sống ổn định hơn, tuy nhiên phong cách livestream của anh chàng trở nên thay đổi đáng kể. Thời gian đầu, những buổi livestream của “thiếu gia” này lan tỏa nguồn năng lượng đến những người có hoàn cảnh khó khăn như mình nên nhận được những tín hiệu tích cực.

Trần Sơn và bạn gái

Tuy nhiên về sau, Trần Sơn càng dấn thân vào những màn khoe xe sang bên cạnh những cô người xinh đẹp. Năm 2017, anh chàng rút lui khỏi livestream vì nghĩ rằng mọi thứ đã quá đủ với mình.

Clip: Bất ngờ ngoại hình hiện tại của ‘đại gia xấu lạ’ –  Trần Sơn”

Cách đây không lâu, trang QQ đưa tin, kể từ ngày ngừng việc livestream, cuộc sống của Trần Sơn đã thay đổi một cách chóng mặt. “Thiếu gia” nổi tiếng ngày nào được cho đang sống ở làng quê, không có việc làm ổn định, không còn gì và bị bạn gái xinh đẹp một thời rời bỏ không rõ lý do.

Cựu streamer thường xuyên than thở trên trang cá nhân rằng cuộc sống bây giờ không hề dễ dàng và cảm thấy như mình không còn gì. Lúc này, anh chàng nhớ lại đến những fan của mình ngày xưa với lời cảm thán: “Nhớ mãi không quên”.

Những tháng trở lại đây, anh chàng được nhiều người nhận xét càng ngày càng ốm hơn xưa. Trần Sơn đã thử quay trở lại sự nghiệp, thế nhưng những buổi livestream trên trang cá nhân của anh cũng chỉ thu về hơn 300 người theo dõi, ít hơn nhiều so với thời điểm 3 năm về trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here