Thanh Hằng mới đích thị là nữ hoàng hàng hiệu

0
241

Hương Giang và Ngọc Trinh là hai cái tên dạo gần đây được nhắc đến nhiều trên các mặt báo chí. Không chỉ về sự xinh đẹp mà cả hai còn gây ấn tượng bởi khối tài sản khổng lồ có thể nhìn thấy qua những đồ hàng hiệu các cô nàng này khoe là biết 

Thời trang của các mỹ nhân luôn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng. Việc bóc giá đồ mà những ngôi sao Việt sử dụng hàng tháng thì là một trong những chủ đề mà rất nhiều cư dân mạng tò mò thích thú. Nhưng chắc hẳn làm sao để có thể mỗi ngày bóc giá từng chiếc một, những ngôi sao Việt mạnh dạn khoe những hình ảnh mình lọt thỏm trong nhữn món đồ hàng hiệu, trị giá đắt đỏ không phải ai cũng mua được.

Chẳng hẳn cái tên khán giả nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến việc khoe đồ hiệu là Ngọc Trinh – Người có thói quen mua sắm chẳng cần nhìn giá, chẳng cần đắn đo với những món đồ dưới 1 tỷ đồng, bên cạnh đó là những màn đập hộp chanh sả nghe giá cũng thấy ngộp thở, thậm chí cô có hẳn những căn phòng riêng để chứa những đồ đạc này.

Hương Giang mới đây cũng đã ghi danh mình vào trong list những người đẹp chăm khoe đồ hiệu. Thay vì tỉ mẩn bày biện thì Hương Giang chọn cách bày túi xách hàng hiệu to hơn nửa người để tạo nên sự choáng ngợp cho người nhìn ảnh.

Sau Tăng Thanh Hà, Hương Giang Idol lại khiến fan "hoảng hốt" vì thân hình gầy gò, yếu ớt

Không chỉ Hương Giang hay Ngọc Trinh thì có nhiều ngôi sao khác cũng rất chăm chỉ khoe Quang Trung, Jolie Nguyễn cũng có chung sở thích bày túi hiệu la liệt lấp hết người.

Những lần bày đồ hiệu la liệt để "sống ảo" của Sao Việt

Thanh Hằng mới đây trên trang cá nhân của mình cũng vừa đăng “nhẹ” một bức hình khoe khéo gia tài khổng lồ của bản thân. Không chỉ lấy background là tủ giầy, tủ túi cao đến tận nóc, mỹ nhân sở hữu đôi chân dài nhất Việt Nam bỗng trở nên bé nhỏ giữa loạt đồ hiệu bày xung quanh người, lấp đầy sàn nhà không chừa một chỗ.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Mr.Đàm cũng nhanh chóng góp mặt mình trong danh sách những ngôi sao chăm sắm hàng hiệu cho mình. Cũng phong cách khoe đồ “nhanh – gọn- nhẹ”. Cũng dễ hiểu thôi, khi bạn quá nhiều món đồ muốn khoe mà chẳng có thời gian bày biện, sắp đặt thì cũng để la liệt, chồng chồng lớp lớp.

Không gian sống của hoa hậu Kỳ Duyên - Ngôi sao

 

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Kenh10.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here