Tan chảy với khoảnh khắc Subeo chăm em cho Hà Hồ – Kim Lý

0
80

Subeo – cậu con trai chung của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã chững chạc hơn, cậu bé ngày nào giờ đã lớn thật rồi.

Sau khi gia đình nhỏ của Hà Hồ và Kim Lý đón thêm cặp sinh đôi Leon – Lisa thì vợ chồng cô vẫn dành thời gian chăm sóc con trai Subeo. Đặc biệt, quý tử nhà Hà Hồ cũng tỏ ra rất quý mến và yêu thương hai em nhỏ.

Subeo rất quý mến và yêu thương Leon – Lisa

Mới đây, khoảnh khắc Subeo ngồi trên giường và bế em bé đang được lan truyền trên mạng xã hội. Ngoài ra, bức ảnh cũng kèm theo chú thích: “Anh hai Subeo chăm em giúp mẹ Hà”.

Trong bức ảnh, nhóc tỳ 10 tuổi trở thành tâm điểm với vẻ ngoài trưởng thành và điềm đạm. Cậu mặc lên người bộ trang phục thường nhật giản dị, để kiểu tóc “cún gặm” đáng yêu và đang chăm chú theo dõi một cái gì đó.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.  Cách bế em thuần thục, gọn gàng cùng biểu cảm gương mặt vô cùng dễ thương của cậu nhóc đã chiếm được cảm tình từ cư dân mạng. Chắc hẳn là vì “kinh nghiệm làm anh” của Subeo đã đủ dày dặn sau những lần trông bé Suchin nhà Cường Đô La – Đàm Thu Trang.

Hiện khoảnh khắc dễ thương này thu về vô số lượt bình luận tích cực từ cộng đồng mạng, có người còn cho rằng Subeo chững chạc hơn, con trai Hà Hồ giờ đã lớn thật rồi.

Trước đó, Subeo cũng trở thành tâm điểm chú ý vì ra dáng anh hai khi em gái Suchin – con gái của Cường Đôla và Đàm Thu Trang – chào đời vào tháng 8 vừa qua. Ở bức ảnh công khai trên mạng xã hội, cậu bé bày tỏ sự vui mừng, hào hứng khi lần đầu được bế em gái vào lòng.

Chắc chắn đã có kinh nghiệm từ việc chăm Suchin nên Subeo đã có thể chăm sóc hai em sinh đôi Leon – Lisa của mẹ Hà và Kim Lý thật cẩn thận.

Hậu sinh cặp sinh đôi Leon – Lisa, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã nhận được lời cầu hôn từ Kim Lý. Trong sự kiện đáng nhớ này, bé Subeo cũng góp mặt. Dù hạnh phúc ngập trời nhưng Hà Hồ vẫn không quên được mẹ ruột và các con, cô đã gọi mọi người đến chụp ảnh, cùng cô lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa trong đời.

Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy, Hà Hồ không để Subeo “lạc lõng” mà luôn ôm em từ phía sau. Thậm chí, một tay bé con mới sinh, một tay nắm chặt lấy tay cậu con trai đầu lòng.

Qua những gì được chia sẻ, khán giả cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ bởi dù ở với Cường Đô La hay Hồ Ngọc Hà, Subeo luôn nhận được tình yêu thương từ nhiều phía. Giờ đã trở thành anh trai của ba đứa trẻ mới chào đời, cậu bé càng thêm chững chạc, trưởng thành hơn.

Vợ chồng Cường Đô La dành tình yêu thương đặc biệt cho Subeo.

Dù ở với Cường Đô La hay Hồ Ngọc Hà, Subeo luôn nhận được tình yêu thương từ nhiều phía.

Hiện tại, Subeo đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt – BIS – một trường Quốc tế lớn bậc nhất TP. HCM. Được bieesy, hệ mầm non của trường này sẽ có học phí dao động từ 169,4 triệu đến 229,4 triệu đồng/năm; hệ tiểu học từ 308,5 triệu đồng đến 310,1 triệu đồng/năm; hệ trung học từ 357,4 triệu đồng đến 398,3 triệu đồng/năm.

Với mức học phí trên, Subeo được tham gia các chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến, toàn diện và khẩu phần ăn cũng như chế độ dinh dưỡng khoa học. Chính vì học ở trường quốc tế môi trường phần lớn là các bạn nước ngoài nên Subeo giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh. Subeo thậm chí còn nói tiếng anh lưu loát… hơn mẹ.

Ngôi trường mà Subeo theo học còn có nhiều bạn cùng trường là con các sao Việt khác như bé Todd – con trai Hoa hậu Dương Thùy Linh; Devon – cô công chúa của diễn viên Trương Ngọc Ánh hay bé Híp – con trai diễn viên hài Hải Anh cũng đang theo học tại đây.

Kim Lý cầu hôn Hà Hồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here