Sau 2 tháng, hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” đã thay đổi ngoại hình chóng mặt, nhìn mãi không nhận ra

0
9

Sự thay đổi gương mặt chóng mặt của chị gái Nhật đã nhanh chóng khiến dân mạng phải xuýt xoa khen ngợi.

Cô nàng Kabi đã từng làm mưa làm gió trên TikTok với ngoại hình khác lạ của mình

Vừa qua, hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” đã làm xôn xao cộng đồng mạng Việt. Với gương mặt cùng kiểu tóc khác lạ, cô nàng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Trên thực tế đã có không ít bạn trẻ cắt tóc và trang điểm giống như cô nàng.

Và cô nàng đã khiến nhiều người phải dụi mắt vì sự thay đổi khuôn mặt 1 cách chóng mặt

Tuy nhiên, mới đây hình ảnh cô nàng “gái Nhật đó” tiếp tục xuất hiện nhưng điều kì lạ là ngoại hình đã thay đổi 180 độ. Từ mái tóc, cách trang điểm cho đến những đường nét trên khuôn mặt của cô nàng đều khác hoàn toàn so với trước đây.

Kabi thừa nhận đã có sự chỉnh sửa trên khuôn mặt và nó vẫn chưa tự nhiên như mong đợi

Thay bằng mái tóc giống người Nhật thì cô đã lựa chọn kiểu tóc vàng buông xoã là mái tóc hiện tại của mình. Không chỉ giúp khuôn mặt sáng hơn mà nhìn cô nàng còn hết sức nữ tính.

Ngoài ra, trên khuôn mặt của cô nàng cũng đã có sự thay đổi không hề nhẹ. Theo đó, cô nàng Kabi đã thừa nhận gọt cằm và nâng mũi. Tuy nhiên chỉ vừa mới chỉnh sửa mặt 1 thời gian ngắn nên những đường nét của Kabi vẫn chưa được tự nhiên hoàn toàn.

Kabi được biết đến là cô nàng bán kem trộn với thương hiệu Kabi. Kênh TikTok của cô nàng đã nhanh chóng có đến hơn 2 triệu lượt người follow và con số này vẫn đang tăng 1 cách chóng mặt. Gương mặt và phong cách khác lạ của Kabi chính là điều khiến mọi người cảm thấy hứng thú.

Chia sẻ trên đoạn video mới đây, Kabi đã tự thừa nhận chỉnh sửa mặt. Mặc dù khuôn mặt chưa được tự nhiên nhưng Kabi vẫn vô cùng hài lòng với sự thay đổi này. Cô tin thời gian sẽ làm khuôn mặt của cô xinh xắn hơn. Ngoài ra, cô nàng còn khá tự tin vào khả năng ăn nói của mình nên chắc chắn rằng những người yêu quý sẽ ở cạnh bên cô.

Lê Thảo/ Kenh10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here