Sao Việt muốn độn thổ trước loạt ảnh chụp không có tâm: Hoàng Thùy răng dính nguyên hạt đậu, Bích Phương mặt biến dạng

Bình thường xuất hiện đẹp mĩ miều nhưng trong một số hình ảnh không có tâm, nhiều sao Việt bỗng chốc trở nên khác lạ, thậm chí là những khoảnh khắc xấu hổ nhìn lại chỉ muốn chôn vùi.

Tại vòng casting khu vực phía Bắc của cuộc thi The Face Vietnam 2018, Minh Hằng đã trở thành “nạn nhân” của việc chụp lén. Góc ảnh “chết” đã khiến đôi chân của nữ huấn luyện viên trở nên ngắn ngủi dù chiều dài thực tế không đến mức thảm hại như vậy

Khi bức ảnh “không có tâm” được chia sẻ rộng rãi trên mạng, Minh Hằng đáp trả những bình luận chê bai chiều cao của cô: “Tuy chân có ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc”.

Trong MV Lạc trôi, một góc quay “chết” vô tình khiến Sơn Tùng trở nên… lùn thảm hại. Dân mạng nhanh chóng chụp màn hình thân hình “hạt tiêu” của nam ca sĩ và chế thành loạt ảnh hài hước.

Ảnh chế đôi chân “tày một gang” của Sơn Tùng.

Nổi tiếng là chân dài cuốn hút nhưng Minh Tú vô tình bị “soi” khoảnh khắc v3 lép xẹp tại The Face 2017. Tuy nhiên đó chỉ là một hình ảnh chụp không có tâm vì tư thế đứng của người đẹp đang xấu xí.

Dân mạng cũng nhanh tay “chộp” khoảnh khắc Hoàng Thùy để lộ chè đậu đen dính răng tại The Face 2017. Vì khoảnh khắc “đáng quên mà không thể” này mà người đẹp buộc phải nhận nickname “Nữ hoàng chè đậu”, “Nữ hoàng bán chè”..

Mai Ngô cũng từng bị “dìm tới bến” khi mặt mộc không chân mày bị dân mạng tranh thủ chụp lại qua sóng truyền hình. Những bức ảnh chế “không có tâm” nhưng lại đầy hài hước vô tình khiến Mai Ngô nổi đình nổi đám trên mạng xã hội suốt một thời gian dài.

Hồ Ngọc Hà chắc chắn sẽ phát hoảng khi nhìn lại biểu cảm của mình trong bức ảnh này.

Mải cười “tới bến” nên Tóc Tiên nào ngờ khoảnh khắc “khó đỡ” này lại được người khác chụp lại.

Nhã Phương chắc hẳn sẽ không thích bức ảnh chụp lén này. Nhưng thật may thay, ngay cả khi bị “dìm hàng” mà nhan sắc nữ diễn viên vẫn đẹp.

Pha “dìm hàng” không cười không lấy tiền của Trấn Thành.

Bức ảnh chụp “không có tâm” ghi lại khoảnh khắc đơ như tượng của Thu Trang đã khiến cô bị so sánh với… thú cưng.

Có thể Văn Mai Hương xem bức ảnh này là chụp “không có tâm”, nhưng với dân mạng thì đây là “khoảnh khắc ngàn vàng” để được cười xả láng.

Mặc Bích Phương có nghĩ thế nào, fan của nữ ca sĩ “siêu lầy” cũng “lầy” không kém khi chỉ thích “vùi dập” thần tượng.

Khởi My có lẽ muốn chôn ngay bức ảnh này xuống lòng đất.

Là nữ ca sĩ tên “Tâm” mà người chụp bức ảnh này cho Mỹ Tâm lại chẳng có “tâm” chút nào.

Khoảnh khắc bị “dìm hàng” hài hước của “họa mi tóc nâu”.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *