Sao Việt livestream đấu giá từ thiện chống dịch: Người thanh lý đồ 200k, người bán đồ hiệu gần tỷ

0
928

Không chỉ BTV Ngọc Trinh, trong thời gian vừa qua có không ít nghệ sĩ như Minh Tú, Ưng Hoàng Phúc, Tóc Tiên…. cũng thanh lý đồ và đấu giá để kiếm tiền cùng chung tay, góp sức chống dịch.

Hiện nay, người dân cả nước đang gồng mình chống dịch. Rất nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thất nghiệp nên khó duy trì cuộc sống cơm áo thường ngày. Trong khi đó, các bệnh viện cũng quá tải và cần lượng lớn các vật phẩm y tế, máy thở….

Đó là lý do vì sao các nghệ sĩ showbiz mở ra chiến dịch “Phiên chợ nghĩa tình” nhằm kêu gọi mọi người bán đồ cũ, không còn sử dụng để gây quỹ, góp tiền mua trang thiết bị y tế tặng các bệnh viện tuyến đầu trong công tác chống dịch.

Ít ai biết rằng, người tiên phong đầu tiên là ca sĩ Tóc Tiên, nữ ca sĩ đã tích cực đăng bài thanh lý 3 chiếc túi xách hàng hiệu của mình để mua máy thở tặng bệnh viện.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng hành động đẹp, ý nghĩa của Tóc Tiên cần được lan tỏa để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho mọi người cùng đồng lòng chống dịch.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương thì livestream và chốt từng đơn hàng, chủ yếu là đồ diễn. Kết thúc buổi bán hàng, cả hai thu được 10 triệu đồng. Sau đó, Ưng Hoàng Phúc ủng hộ thêm 20 triệu để góp vào chiến dịch từ thiện.

Minh Tú cũng nhanh chóng gia nhập hội sao Việt thanh lý đồ để cứu trợ cho bệnh viện. Cô chủ yếu thanh lý quần áo, mỹ phẩm, bàn trang điểm,… với mức giá cực kì bình dân chỉ từ 50.000 – 200.000 đồng. Do vậy người hâm mộ của cô có thể dễ dàng mua được.

Là một nàng mẫu nổi tiếng nhưng có vẻ việc bắt đầu livestream thanh lý đồ cũng khiến Minh Tú gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, sau vài lần chốt đơn và đóng gói thì Minh Tú đã thanh thục hơn rất nhiều. Minh Tú mong muốn sẽ góp một phần sức mình, chung tay cùng đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hoa hậu Lương Thùy Linh thanh lý quần áo, ủng hộ cho bếp ăn thiện nguyện: “Ngoài những bộ đồ thường ngày, tôi còn thanh lý nhiều trang phục gắn liền với hành trình từ khi tham gia Miss World Vietnam 2019 và sau khi đăng quang hoa hậu. Linh sẵn sàng trao gửi lại các trang phục này cho những ai đang muốn sở hữu và tái sử dụng”.

Trang phục của cô bao gồm cả thiết kế của những thương hiệu trong nước lẫn quốc tế, đa phần đều được thanh lý với giá từ 100k – 700k.

Được biết, sau thời gian ngắn thanh lý quần áo, người đẹp đã thu về 85 triệu đồng. Nàng hậu 2K tâm sự toàn bộ số tiền sau khi thanh lý đồ sẽ được gió vào quỹ thiện nguyện, nấu những bữa ăn 0 đồng gửi tới lực lượng tuyến đầu chống dịch.

MC Ngọc Trinh đấu giá chiếc đồng hồ Hublot đính kim cương màu trắng của mình để tặng máy thở cho TP HCM.

Chiếc đồng hồ có giá trị lớn, được đính kết từ rất nhiều viên đá quý cao cấp, số lượng sản xuất có hạn trên thế giới.

Ngay lập tức, Hương Giang sau một thời gian dài vắng bóng cũng xuất hiện mua chiếc đồng hộ trị giá 750 triệu của Ngọc Trinh và ủng hộ chương trình từ thiện với tổng số tiền lên đến 900 triệu đồng. Số tiền bán chiếc đồng hồ hiệu sẽ dùng để mua máy tạo oxy, mỗi máy giá 10 triệu đồng.

Á hậu Phương Nga cũng tham gia bán lại những trang phục cô ít sử dụng hoặc không còn mặc đến. Trong bốn ngày làm “chủ shop chốt đơn”, cô đã thu được hơn 16,6 triệu đồng.

Người đẹp góp thêm 10 triệu đồng của bản thân và chuyển khoản 27,6 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here