Sao Việt lấy chồng ngoại quốc không như mơ: Đoan Trang sốc văn hóa, Phi Thanh Vân kết luận chua chát

0
194

Sao Việt lấy chồng Tây không ít lần chia sẻ về những khó khăn, khác biệt, riêng Phi Thanh Vân thẳng thừng tuyên bố: “Đừng tưởng lấy chồng Tây là hạnh phúc đâu nhé”.

Phương Vy: Chồng Tây khiến nhiều chị em v ỡ mộng

 

Phương Vy kết hôn với anh chàng Sean – người Mỹ đến nay đã được hơn 5 năm. Nữ ca sĩ từng thừa nhận sợ phải đối diện với người nước ngoài vì khả năng ngoại ngữ kém, cũng như hai nền văn hóa ở Mỹ và Việt Nam hoàn toàn khác nhau.

Trong một chương trình khi MC Nguyên Khang nhắc đến chuyện nhiều phụ nữ cho rằng lấy chồng nước ngoài thì cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc và sung túc hơn, ca sĩ Phương Vy thẳng thắn chia sẻ: “Không thể nói đàn ông ngoại quốc chiều vợ, cho vợ tất cả những gì mà vợ thiếu, đã có rất nhiều chị em v ỡ mộng khi qua nước ngoài lấy chồng và gặp phải những anh chàng không tốt”.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Phương Vy luôn cảm thấy may mắn là nhận được sự quan tâm của chồng từ cảm xúc đến tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh mình.

Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi có một cô con gái nhỏ dễ thương. Trong các sự kiện giải trí, Phương Vy luôn được chồng tháp tùng.

Phi Thanh Vân: “Đừng tưởng lấy chồng Tây là hạnh phúc đâu nhé”

Phi Thanh Vân và Thierry Blanc từng có một thời gian sống chung nhà, Thierry Blanc là một doanh nhân Pháp đã trải qua một đời vợ và có con riêng.

Sau 4 năm chung sống, cặp đôi có những mâu thuẫn trong cuộc sống khiến cho gia đình cô đường ai nấy đi Sau đó, Phi Thanh Vân cũng kết hôn lần hai, tuy nhiên cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng kết thúc.

Phi Thanh Vân có lẽ là sao Việt lấy chồng Tây không như mơ, trước đây cô đã thẳng thắn chia sẻ: “Đừng tưởng lấy chồng Tây là hạnh phúc đâu nhé”. Thậm chí, cô còn chua chát nói: “Đàn ông Tây quá văn minh, đến mức không còn một chút cái tình, họ đứt đoạn nhanh lắm!”.

Đoan Trang: Sốc vì khác biệt văn hóa

Đoan Trang cũng là một trong những sao Việt lấy chồng Tây. Cô chia sẻ khi mới về chung nhà, hai vợ chồng khá sốc nên phải học hỏi và làm quen nhiều với văn hóa của đối phương: Từ cách chào tất cả họ hàng trong gia đình, từ người lớn tuổi tới người nhỏ tuổi nhất.

Ngoài ra, ca sĩ Đoan Trang còn cho hay sự khác biệt lớn nữa là cách nuôi dạy con cái. Chồng Đoan Trang thì muốn con ngủ riêng kể từ khi mới sinh, còn cô thấy con quá nhỏ, không thể để ngủ một mình.

Nói về kinh tế gia đình, ca sĩ Đoan Trang cho hay cả hai đều độc lập, không có chuyện sống nhờ vào chồng như nhiều người vẫn nghĩ.

Hoành Oanh: Phải biết thông cảm cho nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất

Ông xã của Á hậu Hoàng Oanh tên là Jack Kevin Cole, năm nay 30 tuổi, quốc tịch Mỹ và là doanh nhân làm việc tại Singapore. Khi công khai tình cảm với Jack, Hoàng Oanh nhận được nhiều lời chúc phúc của fan hâm mộ lẫn đồng nghiệp vì sự xứng đôi vừa lứa của cả hai.

Hoàng Oanh tiết lộ chồng cô là người sống tình cảm và rất quan tâm đến cô. Theo như Hoàng Oanh chia sẻ, để có được hạnh phúc như ngày hôm nay phải biết thông cảm cho nhau và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Dù không thạo tiếng Việt nhưng từ khi quen cô, ông xã đã cố gắng học để giao tiếp với cô. Đó là cách anh muốn giữ hạnh phúc và cân bằng cuộc sống. Còn Hoàng Anh luôn cảm thông cho công việc của chồng và động viên anh trong công việc.

Hiện Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên con trai đầu lòng.

Lan Phương

Lan Phương và ông xã người Anh là David Duffy trở thành vợ chồng sau 6 tháng hẹn hò. Nữ diễn viên cho biết cô bị ấn tượng với chiều cao 2m của ông xã. Hai người đăng ký kết hôn trước khi Lan Phương sinh con gái Lina.

Trong cuộc sống đời thường, Lan Phương luôn được ông xã san sẻ công việc nhà. Cô tiết lộ được anh chăm sóc kĩ càng, nhất là vào thời điểm cô mang bầu.

Ngoài ra, cô hạnh phúc vì có ông xã tâm lý, anh hiểu được tính chất công việc là một diễn viên của vợ nên không gò bó hay phàn nàn cô về việc “đi sớm về khuya” mỗi khi có lịch quay phim. Cô nói rằng dù hai người khác biệt về văn hóa 2 nước nhưng vẫn có bí quyết giữ được hạnh phúc, cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng, luôn dùng cơm cùng nhau và không để xảy ra mâu thuẫn quá lớn.

Nguyên Hường/ Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here