Sao Việt day dứt nỗi đau mất cha mẹ giữa mùa dịch: Người không thể về nhìn mặt lần cuối, người lầm lũi đưa tang thê lương

0
733

Mất đi người thân là nỗi đau đớn nhất cuộc đời, mất đi người thân giữa đại dịch, chẳng thể về nhìn mặt lần cuối, chẳng thể lo liệu đám tang chu toàn lại càng khiến nỗi đau thêm chồng chất. Nhiều sao Việt cũng phải nếm trải cảm giác mất đi người thân giữa đại dịch, họ nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ những người hâm mộ.

Tháng 7/2021, mẹ của danh ca Ngọc Sơn qua đời ở Vũng Tàu nhưng anh không thể về nhìn mặt lần cuối, ngay cả ngày giỗ tuần mẹ anh cũng không thể về do đang phải cách ly vì dịch. Người con hiếu thảo không khỏi day dứt vì không làm tròn đạo hiếu lúc mẹ cuối đời

Lúc sinh thời, Ngọc Sơn luôn dành cho mẹ tình cảm kính mến, hiếu thảo và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho mẹ. Anh chi hàng tỷ đồng đưa mẹ đi chữa bệnh nhưng cuối cùng, tuổi già cũng không thể ngăn cản. Mất đi mẹ khiến anh sốc nặng, không thể nói lên lời.

Anh không gặp ai, cũng không chia sẻ gì khi mẹ mất. Đồng nghiệp thân thiết tiết lộ Ngọc Sơn vì quá đau lòng khi mất thân sinh nên suy sụp không nói nên lời. Trước đó, Ngọc Sơn từng đau đáu: “Nếu ba mẹ không còn trên cuộc đời này, con không biết sẽ sống ra sao?”.

Hình ảnh Ngọc Sơn và mẹ lúc cuối đời

Phi Thanh Vân là sao Việt gần đây chịu cảnh chia ly khi mẹ cô qua đời mà cô không ở bên những ngày cuối đời để chăm sóc, phụng dưỡng mẹ. Điều này làm cô day dứt không thôi.

Mẹ của nữ diễn viên Phi Thanh Vân qua đời tại bệnh viện vào rạng sáng ngày 15/8 vì đột quỵ. Do dịch Covid-19 tại TP.HCM diễn biến phức tạp nên Phi Thanh Vân cùng anh trai tổ chức tang lễ đơn giản cho mẹ tại nhà, chỉ có người thân trong gia đình tham dự. Trưa 16/8, thi hài mẹ Phi Thanh Vân được đưa đi hoả táng tại Long An.

Sau khi lo xong hậu sự cho mẹ, Phi Thanh Vân dù vẫn chưa thôi bàng hoàng, đau lòng nhưng vẫn dành thời gian chia sẻ với chúng tôi về mất mát lớn này. Năm 2019, bố của chị mất. Khi đó, nhà còn 3 mẹ con, cùng nhau lo tang sự. Mọi người tới viếng nên nỗi đau cũng nguôi ngoai đi phần nào. Nhưng lần này chỉ có 2 anh em lo tang sự, mọi chuyện lại thực hiện gấp gáp nên cảm giác mất mát, đau đớn lớn hơn gấp bội lần?

Phi Thanh Vân được biết đến là người con hiếu thảo với bố mẹ, cô dành nhiều tình cảm cho bố mẹ, nên luôn tự dằn vặt trách mình không ở bên lúc cuối đời để phụng dưỡng.

Cảnh tượng đám tang hiu hắt buồn của mẹ Phi Thanh Vân, chỉ có con cái trong nhà được đưa tiễn

Khung cảnh đường phố cũng vắng lặng, buồn thê lương

Nữ diễn viên không khỏi sốc nặng vì tin mẹ mất, xong đám hiếu, cô vẫn không tin vào nỗi mất mát quá lớn này

Trước đó vào tháng 7/2021,  diễn viên Thanh Bi đăng tải trạng thái đẫm nước mắt trên trang cá nhân trước ra đi đột ngột của bố. Cô viết: “Bố ơi không phải sự thật đúng không bố. Con không tin, con không tin…. Còn bao nhiêu điều con muốn làm cho bố? Bố ơi bố ơi phải đợi con chứ. Sao bố lại không cho con ôm bố một lần cuối? Tại sao bố không chờ con bố ơi?”.

Được biết nữ diễn viên không thể ở bên bố trong lúc ông nguy kịch. Cô ở Hà Nội thực hiện việc giãn cách xã hội còn bố cô được điều trị ở bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) vì bệnh K phổi nặng.

Dòng trạng thái day dứt của Thanh Bi khiến nhiều người đau xót, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã vào chia sẻ nỗi mất mát này với cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here